Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Tin tức của Trường

Vào lúc 08h00 ngày 19/11/2018, tại Hội trường Thư viện, Trường Đại học Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đến tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có Đại tá, TS. Trần Văn Thành, Phó Giám đốc Học viện Lục quân Đà Lạt; TS. Nguyễn Trọng Ngọ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hạt nhân; Ông Yoo Tea Hyun, Cựu Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, Giáo sư danh dự Trường Đại học Đà Lạt.

Về phía Nhà trường có TS. Lê Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; PGS.TS. Cao Thế Trình, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, các giảng viên người nước ngoài đang công tác tại Trường, các công chức, viên chức và người lao động cùng đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11); khái quát những cống hiến của các thế hệ thầy cô giáo Trường Đại học Đà Lạt cho sự phát triển Trường Đại học Đà Lạt cũng như sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước; Cảm ơn tất cả đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các khoa, phòng, trung tâm, viện đã luôn nỗ lực, cố gắng bền bỉ để Trường Đại học Đà Lạt có tầm cao về vị thế, chiều sâu về chất lượng như ngày hôm nay.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Minh Chiến cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, các Sở, ban, ngành của tỉnh Lâm Đồng; các tổ chức và cá nhân đã dành những tình cảm, sự giúp đỡ, hợp tác quý báu với Trường Đại học Đà Lạt trong suốt những năm qua.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Đà Lạt cũng công bố các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” cho 04 cá nhân; Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 09 đơn vị; Bằng khen của Bộ trưởng cho 06 cá nhân đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị; Bằng khen của Bộ trưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016-2020. Nhân dịp này, lãnh đạo trường cũng đã tặng hoa cho 10 tân tiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập nâng cao trình độ trong năm học 2017-2018.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Đà Lạt vinh dự đón các đoàn lãnh đạo tỉnh, thành phố Đà Lạt, các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp và đơn vị liên kết, các cựu sinh viên, đại diện sinh viên đến thăm, tặng hoa, gửi lẵng hoa chúc mừng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Lê Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đọc diễn văn

Tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ viên chức của trường

Tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị

Tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho các đơn vị trong trường

Tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Phong trào Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

ThS. Bùi Long Dung – Đại diện các cán bộ viên chức được tặng thưởng phát biểu

Tặng hoa cho 10 tân Tiến sĩ của trường

Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện sinh viên tặng hoa cho TS. Lê Minh Chiến, đại diện lãnh đạo và thầy cô trong trường

Toàn cảnh buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ giảng viên trong trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn viên, sinh viên Nhà trường