Tuổi trẻ trường Đại Học Đà Lạt thực hiện hoạt động “Bếp cơm nghĩa tình – Mỗi phần cơm, một phần thương”

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Ngày 23/03/2024, Tuổi trẻ trường Đại Học Đà Lạt đã thực hiệt hoạt động: “Bếp cơm nghĩa tình – Mỗi phần cơm, một phần thương” nhằm lan toả hơi ấm yêu thương tới với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn thành phố. với 150 phần cơm được trao tới tay những người già neo đơn, các em nhỏ cơ nhỡ và người có hoàn cảnh khó khăn… Tin rằng, trong đêm sương giá lạnh, với những phần cơm ngon và lành, họ đã được tiếp sức để thêm tin yêu cuộc sống và dần hướng tới với một tươn lai tươi đẹp hơn.

Thấu hiểu điều đó, ngày 20/03/2024, CLB Thanh Niên Xung Kích và CLB Guitar Trường Đại học Đà Lạt đã cùng nhau lên kế hoạch xây dựng chương trình: “Bếp cơm nghĩa tình – Mỗi phần cơm, một phần thương” nhằm lan toả hơi ấm yêu thương tới với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn thành phố.

CLB Thanh niên Xung kích (bên trái) và CLB Guitar (Bên phải)

Nhờ sự chung tay giúp sức của các quý ân nhân, các mạnh thường quân, các Thầy/Cô Giảng viên, Cán bộ – Nhân viên Nhà trường cùng tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia từ các bạn sinh viên Trường Đại học Đà Lạt; tối ngày 23/03/2024 CLB Thanh Niên Xung Kích và CLB Guitar đã hoàn thành ước nguyện của mình và chúng mình rất lấy làm trân quý!

Với 150 phần cơm được trao tới tay những người già neo đơn, các em nhỏ cơ nhỡ và người có hoàn cảnh khó khăn… Chúng mình tin rằng, trong đêm sương giá lạnh, với những phần cơm ngon và lành, họ đã được tiếp sức để thêm tin yêu cuộc sống và dần hướng tới với một tươn lai tươi đẹp hơn. Hơn vậy, chúng mình cũng tin hành động của chúng mình tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn, là tiền đề góp phần lan toả tinh thần chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Tất cả cùng vì một xã hội bình yên và hạnh phúc!

Hơn 150 suất cơm chay đang được chuẩn bị
“Mỗi phần cơm, một phần thương”

CLB Thanh Niên Xung Kích DLU chân thành cảm ơn các quý ân nhân, quý mạnh thường quân, các Thầy/Cô Giảng viên, Cán bộ – Nhân viên Nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên đã sẻ chia, đóng góp ủng hộ cho chương trình “Bếp cơm nghĩa tình – Mỗi phần cơm, một phần thương” lần này. Và đặc biệt xin cảm ơn chùa Phước Huệ đã tạo điều kiện cho CLB có nơi để thực hiện bếp cơm. Mong rằng trong tương lai, với những “Bếp cơm” sau này và những chương trình thiện nguyện mới khác, CLB sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tất cả mọi người.Xin chân thành cảm ơn!

#DLU#TuoitreTruongDaihocDaLat#ThangThanhNien2024