Tuổi trẻ Trường Đại học Đà Lạt phối hợp với Công ty sữa đậu nanh Việt Nam – Vinasoy trao tặng sữa cho trẻ em nghèo tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

Hoạt động chung - Đoàn Hội

Nằm trong chương trình thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2022”, ngày 30/07/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đà Lạt, phối hợp với Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy tổ chức trao tặng sữa Fami nguyên chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đà Lạt, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Đại diện Công ty sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy và 30 chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022 của trường Đại học Đà Lạt tại địa bàn 03 xã Phi Liêng, Đạ Rsal, Đạ Tông, huyện Đam Rông. Bên cạnh đó, chương trình cũng đón tiếp sự hiện diện của lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Phi Liêng, Đạ Rsal, Đạ Tông, huyện Đam Rông Tại chương trình, Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đà Lạt và đại diện Công ty sữa đậu ngành Việt Nam – Vinasoy đã trao 3000 hộp sữa đậu nành Fami Nguyên chất cho gần 1000 trẻ em tại địa bàn 3 xã. Đậu nành là loại thực phẩm được người dùng lựa chọn nhiều trong thực đơn với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đủ chất, cân đối giữa các nguồn dưỡng chất. Với nhiều lợi ích mang lại, cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) khuyến nghị mỗi ngày nên ăn 25 g đạm đậu nành, kết hợp chế độ ít chất béo bão hòa và cholesterol để giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Uống sữa đậu nành hàng ngày là thói quen tốt cho sức khỏe. Vinasoy là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng sữa đậu nành tại Việt Nam, các sản phẩm của Vinasoy đảm bảo đạt tiêu chuẩn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Các sản phẩm bảo đảm tiêu chí 3 không: Không cholesterol, không biến đổi gen, không chất bảo quản. Trong đó, Fami Nguyên chất cung cấp dinh dưỡng với hương vị thơm ngon đa dạng với những kết hợp hương vị sáng tạo. Bên cạnh theo đuổi giá trị cốt lõi về chất lượng, hoạt động hướng về cộng đồng là một trong những mục tiêu Vinasoy luôn đặc biệt chú trọng và tích cực thực hiện trong nhiều năm qua. Doanh nghiệp thường xuyên đồng hành cùng trẻ em, người nghèo trên khắp cả nước qua các chương trình học đường; xây trường, tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng sữa, chăn ấm, sách vở cho các học sinh vùng cao; tặng sữa cho các bệnh viện, các cơ sở xã hội chăm sóc người neo đơn, khuyết tật, mồ côi… Đây còn là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa “Tinh thần Việt Nam” – một trong 5 giá trị cốt lõi của Vinasoy để cổ vũ tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội. Thời gian tới, Tuổi trẻ trường Đại học Đà Lạt hy vọng sẽ được đồng hành nhiều hơn nữa trong hành trình “Gieo hạt lành, thu hoạch yêu thương” từ Vinasoy nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng theo đúng sứ mệnh của doanh nghiệp, nhằm mang đến một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 2 người và trẻ em
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời