Trường Đại học Đà Lạt “Vinh danh và trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2020

Hoạt động chung - QLKH-HTQT

Vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020

(LĐ online) – Ngày 7/7, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức lễ vinh danh sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020. Tham dự có TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cùng các cán bộ giảng viên và sinh nhà trường.
Trao giải cho nhóm tác giả của đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2020
Tại buổi lễ, có 21 đề tài của 74 tác giả là sinh viên được vinh danh và trao giải thưởng. Nội dung đề tài khoa học của các nhóm sinh viên chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như: Công nghệ sinh học; kỹ thuật điện – điện tử; công nghệ thông tin; công nghệ xử lý nước thải, môi trường; tài chính, quản trị kinh doanh; du lịch; ý tưởng khởi nghiệp…
21 đề tài được vinh danh trao giải lần này đã được báo cáo tại các tiểu ban hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học Đà Lạt năm 2020. Qua đó, các đề tài được đánh giá, chấm điểm và xét trao giải thưởng. Kết quả có 6 đề tài được trao giải nhất, 5 đề tài được trao giải nhì và 9 đề tài được trao giải khuyến khích.
Buổi lễ vinh danh được tổ chức nhằm kịp thời động viên và biểu dương những sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt trong các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2020. Qua đây, cũng góp phần lan tỏa phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.
Qua các đề tài được vinh danh, trao giải lần này, Trường Đại học Đà Lạt cũng sẽ chọn ra 7 đề tài tham gia Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ thời gian tới.
DUY DANH