Trường Đại học Đà Lạt và Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TP.HCM thảo luận kế hoạch hợp tác

Tin tức của Trường

     Vào chiều ngày 19/7/2022, Trường Đại học Đà Lạt làm việc cùng đoàn công tác của Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TP.HCM, trao đổi việc hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, và chuyển giao công nghệ giữa hai đơn vị.

     Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Đà Lạt, có TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa Sinh học. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TP.HCM, có sự hiện diện của Th.S Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị của Trường.

Hiệu trưởng Khê Văn Mạnh (Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TP.HCM) phát biểu tại buổi gặp mặt

     Phát biểu tại cuộc họp, Hiệu trưởng Khê Văn Mạnh đã chia sẻ những thông tin khái quát về sự phát triển trong thời gian qua và những kế hoạch sắp tới của Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TP.HCM . Từ đó, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn thiết lập và mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với phía đối tác.

     Đồng quan điểm ấy, TS. Mai Minh Nhật bày tỏ sự vui mừng trước khả năng hợp tác giữa hai đơn vị. Trong bài phát biểu, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển, cũng như những thành tựu đã đạt được trong thời gian vừa qua của Trường Đại học Đà Lạt, qua đó xác định khả năng, tiềm lực chung và đề xuất những khía cạnh hợp tác giữa hai đơn vị. Những khả năng hợp tác bước đầu giữa hai trường như liên kết đào tạo liên thông đại học, tổ chức chương trình chung, hợp tác kết nối doanh nghiệp, phối hợp sử dụng cơ sở vật chất trong đào tạo và nghiên cứu khoa học,…

TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi làm việc

     Trường Đại học Đà Lạt đánh giá cao việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TP.HCM, và buổi tiếp xúc gặp gỡ này là cơ hội cho hai bên hiểu nhau hơn, tạo cầu nối xúc tiến các hoạt động hợp tác cùng phát triển. Trên cơ sở đó, hai trường sẽ tiếp tục tìm hiểu, trao đổi, thảo luận sâu và chi tiết hơn về những tiềm năng hợp tác giữa hai trường và tiến đến ký kết ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Phòng Tạp chí và Truyền thông