Trường Đại học Đà Lạt và Công ty cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Hoạt động chung - QLKH-HTQT Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Sau thời gian trao đổi và thảo luận, vào sáng ngày 28/02/2021, Trường Đại học Đà Lạt đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu khoa học, đào tạo và đồng hành, giai đoạn 2022-2024 cùng Công ty cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh.

Đại biểu tham dự buổi Lễ ký kết

     Tham dự buổi Lễ, về Công ty NFT Ngọc Linh, có ông Phan Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Ngọc Đông – Giám đốc điều hành cùng với các thành viên Hội đồng quản trị, đối tác chiến lược của Công ty. Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng, cùng các chuyên gia, nhà khoa học, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của Trường.

     Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Minh Chiến gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo Công ty NFT Ngọc Linh đã sắp xếp thời gian đến thăm, làm việc trực tiếp với Trường và bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết hợp tác giữa Trường và Công ty. TS. Lê Minh Chiến đã giới thiệu ngắn gọn về lịch sử hình thành và phát triển, những thành tựu nổi bật của Trường Đại học Đà Lạt trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh sự phối kết hợp toàn diện giữa hai bên để thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo cũng như đồng hành cùng nhau để phát huy tối đa tiềm lực của Trường và Công ty.

Ông Phan Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NFT Ngọc Linh phát biểu

     Bày tỏ vui mừng trong buổi Lễ, ông Phan Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NFT Ngọc Linh gửi lời cảm ơn Trường Đại học Đà Lạt đã đón tiếp đoàn, cũng như chúc mừng những thành tựu mà Trường đã đạt được trong những năm gần đây. Ông Dũng đã giới thiệu khái quát về công ty NFT Ngọc Linh và những thành tựu, dự án mà Công ty NFT nói chung và bản thân Ông nói riêng đã và đang thực hiện. Thông qua buổi lễ ký kết này, ông Phan Ngọc Dũng mong rằng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

     Để đặt nền móng vững chắc cho những hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Đà Lạt và Công ty cổ phần Bảo tồn NFT Ngọc Linh, hai bên đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu khoa học, đào tạo và đồng hành, giai đoạn 2022-2024, với các nội dung như: phối hợp, tổ chức nghiên cứu khoa học các ngành liên quan; phối hợp, tổ chức cho sinh viên thực tập, kiến tập, giới thiệu việc làm cho sinh viên; tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thảo, hội nghị, diễn đàn với doanh nghiệp; Hỗ trợ cho sinh viên, học viên, giảng viên của Trường tìm kiếm các học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Liên Bang Nga; Tổ chức hoặc phối hợp tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm; đào tạo và bồi dưỡng phát triển các kỹ năng khác nhằm trợ giúp sinh viên trong học tập, hướng nghiệp, giao tiếp và tìm kiếm việc làm với mục tiêu góp phần đào tạo toàn diện cho sinh viên Trường.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác

     Lãnh đạo hai bên tin tưởng, nhất trí sẽ cụ thể hóa Biên bản ghi nhớ thành các nhiệm vụ, chương trình cụ thể để triển khai và có tổng kết, đánh giá hàng năm, làm cơ sở để đưa ra những kế hoạch cụ thể trong những năm tiếp theo.

Phòng Tạp chí và Truyền thông