Trường Đại học Đà Lạt trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân năm 2020

Hoạt động chung - CTSV Sự kiện

(LĐ online) – Ngày 31/7, Trường Đại học Đà Lạt long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân cho các học viên sau đại học và sinh viên tốt nghiệp năm 2020.


Trao bằng tân Tiến sĩ

Trước tình hình ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường Đại học Đà Lạt chỉ tiến hành trao bằng tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân khoa Hóa học và Môi trường. Trong đó, có 1 Tiến sĩ, 63 Thạc sĩ, 5 Cử nhân khoa Hóa học và Môi trường trong số 536 cử nhân của khóa 40. Các cử nhân của các khoa còn lại sẽ được tiến hành trao bằng tốt nghiệp theo khoa để tránh tập trung đông người.


Trao bằng các tân Thạc sĩ

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Tiến sĩ Lê Minh Chiến – Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt nhấn mạnh: kết quả ngày hôm nay của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, khẳng định mình đã đạt đến trình độ của người làm chủ trong công việc. Đồng thời tin tưởng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và tân Cử nhân sẽ phát huy tốt vai trò của mình với trọng trách là những nhà nghiên cứu, nhà giáo, nhà kinh doanh và nhà quản lý trên nhiều lĩnh vực để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, làm rạng danh thêm truyền thống và danh tiếng của Trường Đại học Đà Lạt.


Trao bằng 5 cử nhân khoa Hóa học và Môi trườngTrong lễ tốt nghiệp lần này, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt đã quyết định đặc cách cấp bằng Cử nhân cho 1 sinh viên khoa Hóa học và Môi trường đã mất do mắc bệnh hiểm nghèo phải rời xa giảng đường 3 tháng trước khi hoàn thành học kỳ cuối cùng của khóa học.  TUẤN HƯƠNG

Nguồn từ: http://baolamdong.vn/xahoi/202007/truong-dai-hoc-da-lat-trao-bang-tot-nghiep-tien-si-thac-si-va-cu-nhan-nam-2020-3015293/index.htm