Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học khóa 35 và Cao đẳng khóa 36

Hoạt động chung - TC

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, ngày 06/7/2015, tại Hội trường Thư viện trường Đại học Đà Lạt, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học khóa 35 và Cao đẳng khóa 36 cho 906 tân cử nhân.

Đến dự buổi lễ và trao bằng cho các tân cử nhân có PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Hồng Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Kết, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Mậu, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Minh Chiến, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên; lãnh đạo Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn, các đơn vị trực thuộc cùng quý thầy cô giáo, các bộ viên chức; các cơ quan truyền thông của Trung ương và tỉnh Lâm Đồng; quý bậc phụ huynh, gia đình và bạn bè của các tân cử nhân.

 Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân. Tấm bằng cử nhân các em được nhận hôm nay đánh dấu sự kết thúc thành công một chặng đường quan trọng trên con đường học tập của các em và là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các em trong suốt 4 năm học. Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh: “Hôm nay, ngày các em sẽ nhận bằng Đại học và là sự đón nhận thành quả của cả một quá trình phấn đấu nỗ lực của các em, đồng thời đó cũng là sự khẳng định, sự ghi nhận của nhà trường, xã hội dành cho các em và hơn thế nữa trong tấm bằng là công cha nghĩa mẹ ơn thầy!  Đồng thời, ngày hôm nay cũng là ngày trở thành một dấu ấn cuộc đời thật sâu đậm và thiêng liêng cho các em, cho các bậc phụ huynh, cho các thầy cô và từ đây sẽ mở ra chân trời mới cho các em về sự thăng tiến trên con đường công danh, sự thăng hoa trong nghề nghiệp! Sự thăng hoa và thăng tiến của các em đó cũng chính là hạnh phúc của các thầy cô, của các bậc phụ huynh! Sự thành đạt của các em là niềm hạnh phúc của nhà trường, của mọi gia đình! Chúc các em thành công trong sự nghiệp, một sự nghiệp đầy gian khó nhưng cũng đầy vinh quang trong bước đường sắp đến”.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân cử nhân

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tân cử nhân xuất sắc

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Vinh, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Thay mặt cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Trần Minh Huệ lớp Kế toán K35 (Tốt nghiệp Xuất sắc) đã chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi nhớ về những ngày đầu tiên tham gia khóa học, những thăng trầm vui buồn với bạn bè thầy cô trong suốt 4 năm qua, những kỷ niệm đáng nhớ của một thời không thể nào quên…. Bốn năm không quá dài nhưng cũng đủ để các bạn sinh viên Đại học Đà Lạt nhận ra sự thay đổi rõ rệt của bản thân. Họ đã học được rất nhiều, không chỉ những kiến thức chuyên ngành mà còn cả những kỹ năng, bài học về cuộc sống, về cách khơi dậy đam mê và tạo động lực cho chính bản thân mình. Và điều quan trọng hơn nữa đó là lòng biết ơn. “Chúng em cảm thấy mình thực sự may mắn và quyết định của mình đã không sai lầm. May mắn vì được học trong một môi trường năng động và sáng tạo như đại gia đình Đại học Đà Lạt; may mắn vì em đã luôn được nuôi dưỡng và phát huy những tiềm năng của bản thân, được truyền lửa cho những đam mê của mình. Chúng con cũng xin cảm ơn bố mẹ, cảm ơn Trường Đại học Đả lạt đã cho chúng con cơ hội học tập tuyệt vời”.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cho tân cử nhân Trần Minh Huệ

Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân cử nhân được vinh danh và trao bằng cử nhân trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và toàn thể tân cử nhân.

Lễ tốt nghiệp Đại học khóa 35 và Cao đẳng khóa 36 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến niềm tin và hy vọng về một lớp cử nhân mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực, đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng hội nhập; sẵn sàng khẳng định mình trong tương lai; sẵn sàng phục vụ tốt hơn nữa cho quê hương đất nước.