Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Hoạt động chung - TCHC

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), vào lúc 9 giờ 00 ngày 27/7/2018, Trường Đại học Đà Lạt đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo Đoàn TNCSHCM và Hội sinh viên Trường Đại học Đà Lạt, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh là cán bộ, viên chức của Trường Đại học Đà Lạt.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã ôn lại lịch sử hào hùng, truyền thống bất khuất, anh dũng của dân tộc, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh vì dân tộc, vì công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là dịp để cán bộ nhà trường thể hiện trách nhiệm, tình cảm của mình để tri ân đến công lao của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc để giải phóng và thống nhất đất nước; khơi dậy truyền thống yêu nước và đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn cho các thế hệ con cháu; nâng cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong công tác, học tập, cống hiến, ra sức xây dựng trường Đại học Đà Lạt nói riêng và quê hương Lâm Đồng nói chung ngày càng phát triển, đặc biệt là các thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.