Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình giao lưu cùng sinh viên Trường Đại học Yeungnam, Hàn Quốc

Tin tức của Trường

     Trong 02 ngày 15 và 16/01/2024, Khoa Quốc tế học (Ngành Hàn Quốc học) Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình giao lưu cùng giảng viên và sinh viên Trường Đại học Yeungnam (Hàn Quốc).

     Trong chương trình hoạt động, Đoàn công tác Trường Đại học Yeungnam đã có buổi gặp mặt chào hỏi với lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt và trao đổi với Khoa Quốc tế học, Trường Đại học Đà Lạt về vấn đề dạy và học tiếng Hàn hiện nay.

     Chương trình giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Đà Lạt và sinh viên Trường Đại học Yeungnam diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật như trồng cây trong khuôn viên Trường Đại học Đà Lạt, cuộc thi nói tiếng Hàn, cuộc thi tài năng sinh viên với tình thần hào hứng, sôi nổi và đoàn kết.

     Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thầy cô và sinh viên ở cả 2 trường. Qua buổi giao lưu, sinh viên của ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Đà Lạt cũng có cơ hội thể hiện khả năng nói tiếng Hàn, khả năng thuyết trình, khả năng văn nghệ, và thể hiện sự thân thiện, năng động, và thông thái của mình. Trong tương lai tới, hai trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy được tốt và hiệu quả.

Phòng Tạp chí và Truyền thông