Trường Đại học Đà Lạt tổ chức buổi gặp mặt Kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 –27/7/2022)

Tin tức của Trường

     Nhân Kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), vào lúc 15h00 ngày 27/7/2022 tại Phòng họp Nhà A1, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ là viên chức, người lao động của Trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm

     Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Trường, Đoàn TNCS.HCM Trường Đại học Đà Lạt, các phòng chức năng trong Trường. Đặc biệt, có sự góp mặt của thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh là viên chức, người lao động của Trường Đại học Đà Lạt.

     Trong không khí trang trọng và đầm ấm của buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, đồng thời tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, của các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi gặp mặt

     Nhân dịp này, các đồng chí thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện trong mọi mặt công tác của lãnh đạo Trường. Đồng thời, các đồng chí cũng khẳng định sẽ luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong công tác, học tập, cống hiến, ra sức xây dựng Trường Đại học Đà Lạt nói riêng và quê hương Lâm Đồng nói chung ngày càng phát triển, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phòng Tạp chí và Truyền thông