Trường Đại học Đà Lạt thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), trong ngày 20/06/2023, 02 đoàn công tác của Trường Đại học Đà Lạt do Th.S Trần Thống và PGS. TS Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

     Trong dịp này, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng: Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Lâm Đồng; Báo Lâm Đồng; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lâm Đồng; Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng; Văn phòng đại diện tại Lâm Đồng của các Báo Nhân dân, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Công an Nhân dân và Báo Sài Gòn Giải phóng.

     Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác của Trường Đại học Đà Lạt đã gửi lời chúc mừng đến ban biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên của các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, Đoàn công tác của Trường cũng gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian qua đã phối hợp, hỗ trợ trong việc đăng tải thông tin, hình ảnh của Trường đến với xã hội, qua đó giúp công chúng tin tưởng vào thương hiệu của Trường Đại học Đà Lạt. Trong thời gian đến, Trường Đại học Đà Lạt cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí, góp phần quảng bá hình ảnh, chất lượng đào tạo và uy tín của Trường đến với cộng đồng xã hội nhiều hơn.

     Đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí nơi Trường đến thăm đã ghi nhận và cảm ơn Trường Đại học Đà Lạt đã quan tâm thăm hỏi, chúc mừng nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Trường Đại học Đà Lạt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tỉnh Lâm Đồng
Báo Lâm Đồng
Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lâm Đồng
Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng
Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại tỉnh Lâm Đồng
Văn phòng đại diện Báo Thanh niên tại tỉnh Lâm Đồng
Văn phòng đại diện Báo Công an Nhân dân tại tỉnh Lâm Đồng
Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải phóng tại tỉnh Lâm Đồng
Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ tại tỉnh Lâm Đồng

Phòng Tạp chí và Truyền thông