Trường Đại học Đà Lạt làm việc Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Vào chiều ngày 15/8/2023, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt đã có buổi tiếp và làm việc với bà Unaka Keiko – Cố vấn cao cấp về chương trình tình nguyện viên và các thành viên của Văn phòng JICA tại Việt Nam.

     Tham dự buổi tiếp có PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cùng lãnh đạo khoa Quốc tế học của Trường Đại học Đà Lạt. PGS. TS Nguyễn Tất Thắng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến JICA Việt Nam vì sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ dành cho Trường Đại học Đà Lạt trong nhiều năm qua. Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng Trường Đại học Đà Lạt và JICA Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.

     Cũng tại buổi làm việc, JICA Việt Nam đã giới thiệu cô Takeda Maki – tình nguyện viên mới sẽ đến công tác tại Khoa Quốc tế học, Trường Đại học Đà Lạt trong 01 năm. Với sự hỗ trợ của JICA Việt Nam và giảng viên tình nguyện, Trường Đại học Đà Lạt hy vọng sẽ mang đến cho sinh viên những bài học thú vị và những trải nghiệm về ngôn ngữ tuyệt vời trong thời gian hợp tác.

Phòng Tạp chí và Truyền thông