Trường Đại học Đà Lạt ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Liên Minh

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Sáng ngày 07/6/2024, tại Quần thể Khu du lịch PiNi (thôn Đạ Nghịt, xã Lát, Lạc Dương), Trường Đại học Đà Lạt đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group) nhằm triển khai các hoạt động hợp tác dài hạn, toàn diện giữa hai bên.

     Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn Liên Minh Group có sự hiện diện của Ông Ngô Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Tâm Giám – Tổng Cố vấn; Bà Võ Thị Khiết – Phó Tổng Cố vấn, Cố vấn nhân sự; Ông Lê Xuân Bút – Cố vấn đào tạo; Ông Trương Thanh Trường Sơn – Tổng Trợ lý Chủ tịch HĐQT; Bà Nguyễn Thùy Linh – Phó Giám đốc Điều hành Quần thể KDL PiNi. Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự hiện diện của TS. Lê Minh Chiến – Hiệu trưởng; Đồng chí Trần Thống – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng và khoa Du lịch, Khoa Tài chính – Kế toán của Trường.

     Mục tiêu ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm hướng đến việc phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có của mỗi bên về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn để từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Đà Lạt, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Liên Minh Group nói riêng và xã hội nói chung; Tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về công việc trong tương lai, từ đó định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình. Nâng cao chất lượng đào tạo và kỹ năng hành nghề cho thế hệ trẻ sinh viên; Nâng cao các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp họ có thể trang bị được kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc.

     Trong không khí trang trọng, Trường Đại học Đà Lạt đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Liên Minh Group với các nội dung ghi nhớ, cụ thể: Hỗ trợ thực tập và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tại Tập đoàn Liên Minh Group; Hợp tác đào tạo và hỗ trợ chuyên gia; Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên; Tăng cường thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của hai bên phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững.

     Cũng tại Lễ ký kết, Tập đoàn Liên Minh Group đã thống nhất sẽ đồng hành với các em sinh viên Trường Đại học thông qua quỹ học bổng “Liên Minh Group – Chắp cánh tài năng trẻ DLU”. Gói học bổng 4.000.000.000đ (Bốn tỷ đồng) được chia thành 100 suất học bổng toàn phần cho những sinh viên tài năng của Trường Đại học Đà Lạt. Trong thời gian tới học bổng này sẽ được triển khai dành cho những sinh viên tài năng, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thể hiện những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, có ước mơ hoài bão lớn và mong muốn tạo ra những thay đổi vì một thế giới đáng sống và tốt đẹp hơn. Học bổng “Liên Minh Group – Chắp cánh tài năng trẻ DLU” thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ thế hệ trẻ tương lai.

     Được thành lập vào ngày 4/7/2009, Liên Minh Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt. Với phương thức kinh doanh mới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Liên Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình với đa mục tiêu, đa loại hình dịch vụ, đa ngành nghề kinh doanh với khẩu hậu “Nói đến Liên Minh – Niềm tin là sức mạnh”.

     Sau khi thỏa thuận hợp tác được ký, Trường Đại học Đà Lạt và Tập đoàn Liên Minh Group sẽ tiếp tục thảo luận, tổ chức các chương trình để cụ thể hóa văn bản, đáp ứng được nhu cầu thực tế của hai bên.

Phạm Hồng Hải