Trường Đại học Đà Lạt đến thăm các đơn vị ngành y tế

Tin tức của Trường

     Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), vào sáng ngày 25/02/2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Đà Lạt do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Trường Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh vien Trường Đại học Đà Lạt dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị ngành y tế.

     Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, thử thách khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng đã được phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp.

     Tại các đơn vị, đại diện Trường Đại học Đà Lạt đã gửi lời chúc mừng đến tập thể y, bác sĩ, cán bộ đang công tác tại các đơn vị ngành y tế, cũng như bày tỏ lời cảm ơn và trân trọng những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong năm vừa qua, cũng như sự hỗ trợ của các đơn vị y tế dành cho Trường Đại học Đà Lạt.  

     Trường Đại học Đà Lạt gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn các đơn vị y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong lãnh đạo, trong chuyên môn; tận tụy trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh học tập, nghiên cứu góp phần xây dựng nền y học Việt Nam hiện đại….

     Một số hình ảnh:

Làm việc với Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng
Đến thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Lâm Đồng
Làm việc với Sở y tế tỉnh Lâm Đồng
Đến thăm Trạm y tế phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng