Trường Đại học Đà Lạt đạt thành tích cao tại Hội thao cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp – Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2022

Tin tức của Trường

     Sau 05 ngày tham gia thi đấu sôi nổi, chiều ngày 19/5, tại Trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Trường Đại học Đà Lạt đã dự Bế mạc Hội thao cán bộ, viên chức các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp – Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2022.

     Hội thao diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 19/5/2022 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hội thao với sự tham gia của 11 trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Tại Hội thao lần này, Trường Đại học Đà Lạt tham gia với năm môn thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, riêng hai môn bóng bàn và cầu lông phối hợp đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ được phân hạng 2 lứa tuổi trên 45 và dưới 45 tuổi.      

     Với sự nổ lực của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, đoàn thể thao của Trường Đại học Đà Lạt đã giành được nhiều giải thưởng cao và là đội dẫn đầu về thành tích giải thưởng tại Hội thao, cụ thể:

  • Bóng đá nam: Huy chương đồng
  • Bóng chuyền nam: Huy chương bạc
  • Cầu lông: 02 Huy chương đồng ở nội dung Đơn nữ và Đôi nam nữ
  • Bóng bàn: 06 Huy chương vàng, 03 huy chương bạc, và 02 huy chương đồng ở tất cả các nội dung

     Hội thao các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên là hoạt động được tổ chức thường niên, năm 2022 do Trường Đại học Quy Nhơn đăng cai. Hội thao hướng đến mục tiêu duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho nhà giáo, cán bộ viên chức và người lao động; đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường trong khu vực.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc và trao giải của Hội thao:

Phòng Tạp chí và Truyền thông