Trường Đại học Đà Lạt đạt nhiều thành tích tại Hội thao và Hội thi văn nghệ Khối thi đua các trường chuyên nghiệp – cao đẳng – đại học tỉnh Lâm Đồng năm 2023

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Hưởng ứng phong trào Thể thao – Văn nghệ chào mừng 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 130 năm thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển do Khối thi đua các trường Chuyên nghiệp – Cao đẳng – Đại học tỉnh Lâm Đồng phát động, Trường Đại học Đà Lạt đã tham gia Hội thao và Hội thi văn nghệ được tổ chức tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

     Sau 02 ngày diễn ra Hội thao và Hội thi văn nghệ (27 và 28/4/2023) với sự tham gia của 06 trường cao đẳng – đại học trong Khối thi đua, Trường Đại học Đà Lạt đã xuất sắc đạt nhiều thành tích, cụ thể:

  • Cầu lông: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 04 giải ba;
  • Bóng bàn: 03 giải nhất; 01 giải nhì; 04 giải ba;
  • Bóng đá: Giải nhất và 01 giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất;
  • Văn nghệ: Giải A và Giải tiết mục Tốp ca hay nhất.

   

     Trên sân thi đấu thể thao, các viên chức, người lao động Trường Đại học Đà Lạt tham gia thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao “Đoàn kết, Trung thực, Bình đẳng và Cao thượng”. Đồng thời, tại Hội thi Văn nghệ, chương trình mang chủ đề “Khát vọng” với 04 tiết mục được dàn dựng công phu do các viên chức, người lao động Trường Đại học Đà Lạt thể hiện nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi tổ quốc, khát vọng vươn lên để đóng góp xây dựng đất nước tươi đẹp và vững mạnh. Tất cả các nội dung đều có sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên và khán giả.

     Để đạt được các thành tích như trên, trước hết nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt đối với các hoạt động phong trào của Công đoàn, Đoàn thanh niên; bên cạnh đó, với sự tham gia thi đấu, biễu diễn nhiệt tình, đầy nhiệt huyết của tất cả các viên chức và người lao động trong Trường và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã góp phần đem lại thành công cho các tiết mục do Trường Đại học Đà Lạt tham gia.

     Hội thao và Hội thi văn nghệ Khối thi đua các trường chuyên nghiệp – cao đẳng – đại học tỉnh Lâm Đồng là hoạt động thường niên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Qua đó động viên, khuyến khích viên chức, người lao động, học viên, học sinh, sinh viên các trường trong Khối thi đua năng động sáng tạo, thi đua “dạy tốt học tốt”, tham gia nghiên cứu khoa học và công tác tốt, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm… 

Một số hình ảnh thêm của Hội thao:

Phòng Tạp chí và Truyền thông