Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2026, Trường Đại học Đà Lạt đăng cai tổ chức khai mạc Hội thao Khối thi đua số 6 các trường Cao đẳng, Đại học tỉnh Lâm Đồng năm 2026. Đây là sự kiện thể thao thường niên quy tụ viên chức, người lao động từ các đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh, góp phần vun đắp tinh thần đoàn kết và tổng kết năm học 2025–2026.

Lễ khai mạc diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Đà Lạt với sự tham dự của lãnh đạo các trường trong Khối và đông đảo viên chức, người lao động đến từ 9 đơn vị: Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Yersin, Trường Đại học Phan Thiết, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Bảo Lộc, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Trường Cao đẳng Bình Thuận và Trường Cao đẳng Đà Lạt.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu gồm bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ chính thức bắt đầu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên từ các trường cùng theo dõi và cổ vũ, tạo không khí thi đua lành mạnh, đầy tinh thần thể thao.



Hội thao sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày 28/6/2026 với các trận thi đấu còn lại theo lịch bốc thăm. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến được tổ chức vào chiều cùng ngày tại Trường Đại học Đà Lạt, với sự tham dự của lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo các trường trong Khối.
Với vai trò Trưởng Khối thi đua, Trường Đại học Đà Lạt phối hợp cùng Trường Cao đẳng Bình Thuận đảm nhận toàn bộ công tác tổ chức, hậu cần và điều hành thi đấu. Hội thao Khối thi đua số 6 các trường Cao đẳng, Đại học tỉnh Lâm Đồng năm 2026 không chỉ là dịp để các vận động viên thể hiện tinh thần thể thao, mà còn là cơ hội để lãnh đạo và viên chức các trường thắt chặt tình đoàn kết, cùng hướng đến một Khối thi đua ngày càng vững mạnh.
_______________________________________________
Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế








