Tiến sĩ JOHNATHAN Hạnh Nguyễn thuyết trình về khởi nghiệp với sinh viên Đại học Đà Lạt

Hoạt động chung - CTSV Sự kiện

Vào lúc 8 giờ 30, ngày 18 tháng 4 năm 2017, Tiến Sĩ Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP, Cựu sinh viên, Ủy viên hội đồng trường, đã có buổi giao lưu và thuyết trình về khởi nghiệp với sinh viên Trường Đại học Đà Lạt.

            Tham dự buổi giao lưu có:

            – PGS. TS Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường;

            – TS. Nguyễn Duy Mậu – Phó Hiệu trưởng nhà trường;

           – Lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh, khoa Luật học, khoa Sinh học, khoa Quản trị Du lịch lữ hành, lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, và gần 400 sinh viên năm thứ ba các khoa trong toàn trường.

            Mở đầu buổi giao lưu, PGS. TS Nguyễn Đức Hòa đã nêu bật những thành tựu mà trường đã đạt được, cảm ơn những hợp tác rất quan trọng giữa ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPP và Trường Đại học Đà Lạt trong suốt những năm vừa qua.

           Cho dù bề bộn với bao nhiêu công việc Ông Johnathan Hạnh Nguyễn người Anh của bao thế hệ sinh viên luôn dành những tình cảm đặt biệt cho những đứa em của mình đang là những nhà quản lý, những giáoviên, sinh viên dưới mái trường Đại học Đà Lạt. Hôm nay tại hội trường thư viện, Ông đã chân tình chia sẽ những kinh nghiệm, những bài học quý báu từ trãi nghiệm bản thân về khởi nghiệp với tất cả có mọi người có mặt tại đây. Ông đã mở ra nhiều con đường để sinh viên hướng tới… Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thật sôi nổi và đầm ấm.

            Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

PGS. TS. Nguyễn Đức Hòa – Phát biểu tại buổi giao lưu


Tiến sĩ Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ bí kiếp khởi nghiệp với sinh viên


PGS. TS Nguyễn Đức Hòa tặng hoa cảm ơn Tiến sĩ Johnathan Hạnh Nguyễn


Tiến sĩ Trương Thị Ngọc Thuyên – Giám đốc trung tâm khởi nghiệp Trường Đại học Đà Lạt tặng hoa cảm ơn Tiến sĩ Johnathan Hạnh Nguyễn


Toàn cảnh buổi giao lưu