Thăm hỏi, tặng quà 03 lớp học tình thương – Tuổi trẻ Trường Đại học Đà Lạt Xung kích tình nguyện vì Cộng đồng

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Tối ngày 27/3, Tuổi trẻ Trường Đại học Đà Lạt thăm hỏi, tặng quà các lớp học tình thương trên địa bàn thành phố do CLB Sinh Viên Tình Nguyện phụ trách gồm: Mái Ấm Cam Ly, Hội Người Mù tỉnh Lâm Đồng, Trung Tâm Bảo trợ Xã hội Tỉnh Lâm Đồng. Với tinh thần yêu thương và sẻ chia, mang theo những lời động viên, những phần quà và nụ cười tươi sáng đến với các em nhỏ.

Đại diện Đoàn Trường Đại học Đà Lạt đến thăm hỏi lớp học và các bạn SVTN tại Mái ấm Cam Ly, TP. Đà Lạt

Hoạt động tại Mái ấm Cam Ly được diễn ra vào thứ tư hằng tuần, tập trung lúc 18h30 tại cổng trước Trường Đại học Đà Lạt cùng với … bạn Tình Nguyện Viên. Dạy học cho hơn 60 bạn nhỏ tại đây ở nhiều độ tuổi là một trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa cho các bạn tham gia hoạt động. Dạy học không chỉ đơn thuần mang lại kiến thức mà còn cùng chia sẻ tình thương tới các bé tại mái ấm. Bằng những tấm lòng nhân hậu, sự nhiệt huyết và tinh thần tương thân tương ái, các bạn Tình Nguyện Viên CLB Sinh Viên Tình Nguyện đã góp phần giúp các bé có thêm niềm vui con chữ cũng như có thêm hy vọng, niềm tin trong cuộc sống.

Đại diện Đoàn Trường Đại học Đà Lạt đến thăm hỏi lớp học và các bạn SVTN tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng

Bên cạnh hoạt động dạy học tại Mái ấm Cam Ly, CLB cũng tổ chức dạy học cho gần 10 bạn nhỏ tại Hội người mù Tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là một hoạt động được tổ chức hằng tuần lúc 17h45 thứ ba và thứ năm. Trong một môi trường, hoàn cảnh đăc biệt hơn, các bạn Tình Nguyện Viên cũng không ngại mà hăng hái, nhiệt tình dang tay giúp đỡ các bạn nhỏ tại Hội người mù. Các bạn là người góp sức thắp sáng con đường mang kiến thức và tiếng cười về cho trẻ thông qua các buổi dạy học và trò chuyện bầu bạn giữa các bạn Tình Nguyện Viên và các bạn nhỏ trong Hội. Hoạt động này giúp gắn kết mọi người hơn để cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khan hơn mình.

Các hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, thêm vào đó cũng giúp các bạn Tình Nguyện Viên trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm mới mẻ, nhưng kỹ năng sống cần thiết giúp ích trong đời sống hằng ngày.

Đại diện Đoàn Trường Đại học Đà Lạt đến thăm hỏi lớp học và các bạn SVTN tại Hội người mù tỉnh Lâm Đồng

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn Tình nguyện viên tại các Lớp học Tình thương. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để có thể cùng nhau tiếp tục lan tỏa ánh sáng của yêu thương và hy vọng, để mỗi ngày đều trở thành một ngày tuyệt vời hơn!

#DLU#TuoiTreTruongDaiHocDaLat#ThangThanhNien