Tết ấm áp – Xuân yêu thương – Gặp mặt sinh viên đón tết xa nhà Xuân Quý Mão 2023

Tin tức của Trường

     Vào chiều ngày 13/01, Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương” và tặng quà tết cho những sinh viên xa nhà, không có điều kiện về quê ăn tết.

     Chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương” – Gặp mặt sinh viên đón tết xa nhà Xuân Quý Mão 2023 được Phòng Chính trị – Công tác sinh viên phối hợp cùng Đoàn TNCS Trường Đại học Đà Lạt tổ chức. Năm nay có 43 sinh viên của Trường ở lại đón tết. Đồng thời, Tỉnh đoàn Lâm Đồng trao tặng 39 phần quà đến các bạn sinh viên đón Tết xa nhà của Trường.

     Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt – Th.S Trần Thống cho biết: “Mỗi dịp năm hết tết đến, hầu hết sinh viên đều về quê sum họp với gia đình, nhưng có những bạn vì hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê, nên ở lại Đà Lạt làm việc kiếm tiền để lo cho việc học. Do đó, Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương” năm 2023 để động viên, chia sẻ và đồng hành với các bạn sinh viên”.

     Bạn Hứa Huyền Trang xúc động nói: “Đón tết xa nhà là điều không ai muốn, nhưng chúng em được sự quan tâm, yêu thương của các thầy cô, các nhà hảo tâm để chúng em có cái tết đầm ấm. Điều này động viên tinh thần chúng em rất nhiều, chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt trong năm mới để đáp lại tình cảm yêu thương của các thầy cô”.

Phòng Tạp chí và Truyền thông