Tân Cử nhân năm 2022: Chàng trai ngành Luật là tôi

Tân Cử nhân: Chuyện bây giờ mới kể

     Bốn năm học tại Trường Đại học Đà Lạt đã để lại cho tôi biết bao nhiêu trải nghiệm thú vị, quan trọng và ý nghĩa. Những cảnh đẹp nên thơ của Trường hòa chung cùng không khí mát mẻ, trong lành của thành phố Đà Lạt luôn làm cho tôi cảm thấy thật thoải mái, thích thú và có một trạng thái học tập tích cực.

     Những kĩ năng quan trọng nhất mà tôi học được trong bốn năm học tập tại Trường chính là kĩ năng thuyết trình, hùng biện, kĩ năng viết, và kĩ năng giao tiếp. Tôi có được những hành trang đó, chính nhờ vào môi trường học tập lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, và chương trình đào tạo phù hợp và chất lượng của Trường Đại học Đà Lạt nói chung và Khoa Luật học nói riêng.

     Trong bốn năm học, tôi đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện không ngừng và đạt được những kết quả nhất định: Tôi tốt nghiệp đúng hạn với học lực xuất sắc, và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam vào học kỳ 2 năm 4 tại Chi bộ Sinh viên 2 của Trường Đại học Đà Lạt.

     Khép lại bốn năm học tại Trường, bên cạnh những thành tích mà tôi đạt được, những thứ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và trân trọng nhất chính là tình cảm mà thầy cô đã dành cho sinh viên chúng tôi. Thầy cô không những bằng cái tầm của mình để dạy và đào tạo cho sinh viên, mà còn luôn dành cái tâm để sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ giải đáp những vướng mắc, khó khăn cho chúng tôi trong cuộc sống.

     Đối với tôi, quyết định lựa chọn, ôn và thi vào ngành Luật tại Trường Đại học Đà Lạt là một trong những quyết định đúng đắn trong cuộc đời mình. Với kiến thức và kĩ năng được học, tôi sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa để trở thành một nhân lực chất lượng trong ngành, một công dân có ích và cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội và đất nước.

Hoàng Thái Hòa