Sôi nổi Hội thao viên chức, người lao động Trường Đại học Đà Lạt năm 2022

Tin tức của Trường

     Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu tăng cường đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa viên chức, người lao động, từ ngày 16/11 đến 18/11/2022, Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Hội thao viên chức và người lao động năm 2022 hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao năm nay có sự tham dự của gần 100 vận động viên với 02 nội dung thi đấu: Bóng đá và Điền kinh.

     Hội thao Cán bộ viên chức và Người lao động Trường Đại học Đà Lạt là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường, đồng thời cũng là dịp để cán bộ viên chức và người lao động trong Trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động. Với tinh thần đó, Hội thao đã nhận được nhiều sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và các cổ động viên. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao các vận động viên đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và bất ngờ.

     Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt luôn tích cực tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho các Công đoàn viên trong các năm qua. Hội thao năm 2022 vừa là cơ hội để thầy cô rèn luyện thể chất, nâng cao hiệu quả trong công tác, vừa là khoảng thời gian thư giãn, giao lưu, kết nối công đoàn viên toàn Trường. Hội thao diễn ra thành công, với các cá nhân và tập thể đã xuất sắc đạt giải trong các hạng mục:

Bóng đá:

  1. Giải nhất: Liên quân CĐBP Công nghệ thông tin, Hóa học – Môi trường, Nông lâm, Quốc tế học, Sinh học, Vật lý- Kỹ thuật hạt nhân, Du lịch, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Lý luận chính trị – Sư phạm;
  2. Giải nhì: Liên quân CĐBP Luật học và Ngữ văn & Lịch sử
  3. Giải ba: Liên quân của 5 CĐBP phòng ban
  4. Giải tư: Liên quân CĐBP Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Xã hội học và Công tác xã hội, Ngoại ngữ

Điền kinh nam:

  1. Giải nhất: Nguyễn Công Nguyên – Khoa Hóa học và Môi trường;
  2. Giải nhì: Nguyễn Trí Minh – Khoa Nông lâm;
  3. Giải ba: Trương Việt Hoa – Khoa Công nghệ thông tin

Điền kinh nữ:

  1. Giải nhất: Nguyễn Thị Thúy Anh – Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  2. Giải nhì: Phan Thị Thu Hà – Phòng Chí trị và Công tác sinh viên
  3. Giải ba: Đào Thị Hiếu – Khoa Xã hội học và Công tác xã hội

Một số hình ảnh tại Hội thao

Phòng Tạp chí và Truyền thông