Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt xuất sắc đạt giải nhì chung cuộc tại Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022 cấp châu lục

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Tiếp tục thành công tại Cuộc thi APJC (Asia Pacific – Japan – China) NetAcad Riders 2022 cấp quốc gia (giải nhất), sinh viên Lê Thiên Anh – Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Đà Lạt đã xuất sắc đạt giải nhì chung cuộc tại Cuộc thi NetAcad Riders 2022 cấp châu lục (Châu Á-Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc). Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đạt thành tích trong Top 3 Chung cuộc.

Thư thông báo kết quả từ Cuộc thi

     Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022, do Học viện mạng Cisco tổ chức thường niên, là một cuộc thi kỹ năng mạng tương tác nhằm nâng cao khả năng học tập, gắn kết học viên trong toàn khu vực và thúc đẩy giáo dục, đào tạo công nghệ. Cuộc thi năm 2022 diễn ra với 3 vòng thi (cấp học viện, cấp quốc gia, và cấp châu lục), tại mỗi vòng thi, thí sinh phải vượt qua hàng loạt bài kiểm tra trực tuyến và các hoạt động mô phỏng Cisco Packet Tracer. Sau vòng thi thứ 2 với sự tham dự của 760 thí sinh, top 18 thí sinh đạt giải nhất quốc gia đã đại diện cho quốc gia mình tham dự Vòng thi chung cuộc cấp châu lục vào ngày 24/5/2022 vừa qua.

Kết quả vòng 3 của Cuộc thi

     Lê Thiên Anh hiện đang là sinh viên lớp CTK41, K hoa Công nghệ thông tin, học viên Học viện mạng Cisco Trường Đại học Đà Lạt thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin của Trường, đồng thời là cộng tác viên tích cực của Trung tâm Giáo dục Đào tạo Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Đà Lạt.

Sinh viên Lê Thiên Anh (ở giữa) được nhận khen thưởng của Trường Đại học Đà Lạt và Tập đoàn IPPG

     Thành tích xuất sắc của Lê Thiên Anh không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân sinh viên mà còn là niềm tự hào của gia đình và Trường Đại học Đà Lạt; là minh chứng thuyết phục và khách quan, khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói riêng, cũng như chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học nói chung của Trường Đại học Đà Lạt – một cơ sở giáo dục đại học có uy tín cao, với bề dày truyền thống gần 65 năm hình thành và phát triển trên vùng đất Cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ.

Phòng Tạp chí và Truyền thông