Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt tham gia chương trình “Ngày hội tuổi trẻ và Nghị quyết 57” tại Tập đoàn CT Group

Tin nổi bật Trường Đại học Đà Lạt

Ngày 10/4/2025, đoàn sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã tham gia chương trình “Ngày hội tuổi trẻ và Nghị quyết 57” do Tập đoàn CT Group tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần kết nối giữa môi trường giáo dục đại học với thực tiễn doanh nghiệp, đồng thời truyền cảm hứng về đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững và tinh thần cống hiến cho thế hệ trẻ Nhà trường dưới ánh sáng của Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị. 

Tham dự chương trình có 100 sinh viên “toàn diện xuất sắc” đến từ 09 khoa: Toán – Tin học, Công nghệ Thông tin, Kinh tế – Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Luật học, Ngoại ngữ, Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân, Hóa học và Môi trường, Sinh học. Đoàn công tác do ông Trần Thống – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu, cùng sự đồng hành của các thầy cô lãnh đạo các khoa và phòng ban liên quan. 

Chương trình đã mang đến nhiều nội dung phong phú và thiết thực, trong đó nổi bật là hoạt động tìm hiểu khám phá 9 công nghệ lõi, 3 công nghệ phát triển bền vững của tập đoàn CT Group, đại diện cho xu hướng phát triển toàn diện và các hoạt động tư vấn nghề nghiệp, chính sách đãi ngộ, phúc lợi của tập đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình, hai sinh viên xuất sắc toàn diện của Trường Đại học Đà Lạt đã vinh dự được Tập đoàn CT Group trao tặng học bổng trị giá 10 triệu đồng mỗi suất, như một sự ghi nhận cho những thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia cuộc thi về ý tưởng đổi mới sáng tạo, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và lắng nghe những chia sẻ truyền cảm hứng từ lãnh đạo doanh nghiệp. 

Đại diện Nhà trường, ông Trần Thống đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tập đoàn CT Group và cá nhân ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn, vì đã luôn quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Đà Lạt có cơ hội học hỏi, giao lưu và phát triển toàn diện. 

“Chương trình không chỉ khơi dậy tinh thần và nhiệt huyết cho thế hệ trẻ, mà còn là tiền đề quan trọng giúp sinh viên chuẩn bị hành trang tri thức, kỹ năng và tư duy hội nhập trong tương lai” – đại diện Nhà trường nhấn mạnh.Thông qua chương trình này, Trường Đại học Đà Lạt tiếp tục khẳng định định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn và hội nhập quốc tế, đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trường với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Xem bài viết liên quan tại: https://ctgroupvietnam.com/day-3-hon-100-sinh-vien-dai-hoc-da-lat-phan-khoi-voi-chuoi-hoat-dong-doi-moi-sang-tao-tai-ngay-hoi-57/