Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đạt giải nhất toàn quốc tại Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022

Tin tức của Trường

     Sinh viên Lê Thiên Anh – Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Đà Lạt đã xuất sắc đạt giải nhất Vòng 2 – Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022 và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu Vòng 3 cùng các thí sinh đến từ các quốc gia , vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Kết quả Vòng 2, cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022

     Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022, do Học viện mạng Cisco tổ chức thường niên, là một cuộc thi kỹ năng mạng tương tác nhằm nâng cao khả năng học tập, gắn kết học viên trong toàn khu vực và thúc đẩy giáo dục, đào tạo công nghệ. Cuộc thi năm 2022 có sự tham dự của hơn 300 thí sinh tại 3 bảng: Châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, và Trung Quốc. Trong mỗi vòng thi, thí sinh phải vượt qua hàng loạt bài kiểm tra trực tuyến và các hoạt động mô phỏng Cisco Packet Tracer.

     Tại Việt Nam, Lê Thiên Anh đã xuất sắc vượt qua 40 thí sinh đến từ 10 đội trên cả nước để đạt giải nhất Vòng 2, và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu cùng thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Vòng 3, diễn ra vào ngày 24/5/2022 sắp tới.

Trường Đại học Đà Lạt và Tập đoàn IPPG khen thưởng Sinh viên Lê Thiên Anh

     Lê Thiên Anh hiện đang là sinh viên lớp CTK41, khoa Công nghệ thông tin, học viên Học viện mạng Cisco Trường Đại học Đà Lạt thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin của Trường, đồng thời là cộng tác viên tích cực của Trung tâm Giáo dục Đào tạo Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Đà Lạt.

     Thành tích xuất sắc của Lê Thiên Anh không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân sinh viên mà còn là niềm tự hào của gia đình và Nhà trường; là minh chứng thuyết phục và khách quan, khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói riêng, cũng như chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học nói chung của Trường Đại học Đà Lạt – một cơ sở giáo dục đại học có uy tín cao, với bề dày truyền thống gần 65 năm hình thành và phát triển trên vùng đất Cao nguyên Lâm Viên hùng vĩ.

Phòng Tạp chí và Truyền thông