Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đến thăm và chúc Tết Trường Đại học Đà Lạt

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Sáng ngày 05/01/2023, đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Trường Đại học Đà Lạt nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão đang đến gần. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, và Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng. 

     Đón tiếp đoàn lãnh đạo, về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng chức năng của Trường.

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm S đã thông tin nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2022 của Tỉnh đạt mức tăng trưởng khá, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong thành tích chung ấy có sự đóng góp không nhỏ của Trường Đại học Đà Lạt, đặc biệt là trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong nuốn trong năm 2023, Trường Đại học Đà Lạt sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động là thế mạnh của Trường, góp phần vào công cuộc xây dựng tỉnh Lâm Đồng ngày càng vững mạnh. Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão đang đến gần, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đến toàn thể viên chức, người lao động và người học của Trường đón một cái tết an vui, nhiều sức khỏe.

     Đáp lời của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đà Lạt đã bày tỏ sự cám ơn, ghi nhận sâu sắc sự quan tâm, thăm hỏi, chúc tết, động viên của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng nhân dịp tết cổ truyền dân tộc. Đồng thời bày tỏ quan điểm của lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được, tuyên truyền, vận động toàn thể viên chức, người lao động và người học của Trường chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia, đóng góp vào sự phát triển của Tỉnh Lâm Đồng.

Phòng Tạp chí và Truyền thông