Vào lúc 9h30 ngày 17/01/2025, tại Phòng họp Nhà A11 Trường Đại học Đà Lạt, đã diễn ra Phiên họp thứ nhất của Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2024-2029. Chủ trì cuộc họp là đồng chí Mai Minh Nhật, Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Phan Tuấn Anh, thành viên Hội đồng Trường kiêm Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, giữ vai trò thư ký.
Hội đồng Trường đã thảo luận và thống nhất quyết nghị kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt đối với đồng chí Lê Minh Chiến đến thời điểm hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định của Nhà nước. Hội đồng Trường đánh giá cao những đóng góp xuất sắc của đồng chí Lê Minh Chiến trong việc lãnh đạo Trường phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; xây dựng môi trường sư phạm đoàn kết, nền nếp, chuyên nghiệp; uy tín và vị thế của Trường được nâng cao trong hệ thống giáo dục đại học quốc gia. Trong 5 năm liên tục, Đảng bộ Trường được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các thành quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024 không chỉ là những dấu ấn của một giai đoạn phát triển mạnh mẽ, mà còn là tiền đề vững chắc cho những giai đoạn phát triển tiếp theo của Trường. Hội đồng Trường nhận thấy đồng chí Lê Minh Chiến đã khẳng định được uy tín và năng lực lãnh đạo, quản lý của mình, là hạt nhân đoàn kết trong tập thể Nhà trường, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, điều kiện để tiếp tục nhiệm vụ Hiệu trưởng cho đến hết tuổi quản lý theo quy định.
Hội đồng Trường cũng đã thống nhất quyết nghị về việc giao các đồng chí Nguyễn Tất Thắng và Trần Thống tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ và quyền hạn Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cho đến khi Hội đồng Trường có quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2024-2029.
Thành công của Phiên họp lần thứ nhất đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cho nhiệm kỳ mới của Hội đồng trường Trường Đại học Đà Lạt.
Dưới đây là một số hình ảnh của Phiên họp:





______________________________
Phòng Tạp chí và Truyền thông
Hình ảnh: Ngọc Mai