Nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị đối tác đến chúc mừng Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tin nổi bật Tin tức của Trường

    Nhân dịp kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 17/11 đến ngày 20/11/2022, nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị đối tác đã tới thăm và chúc mừng Trường Đại học Đà Lạt.

    TS. Lê Minh Chiến – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Thống – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng chức năng, khoa chuyên môn của Trường đã tiếp đón và gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức, đơn vị đối tác.

    Tại buổi gặp gỡ, đại diện các đơn vị đã gửi những lời tri ân đối với tập thể đội ngũ cán bộ và giảng viên của Trường Đại học Đà Lạt. Thông qua đó, các cơ quan, đơn vị cũng đã ghi nhận những thành tích, đóng góp tích cực của Trường đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

    Đồng thời, để đáp lại tình cảm của các đơn vị, lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm và quan tâm của các đơn vị trong suốt thời gian qua.  Đây là niềm vinh hạnh và động lực để tập thể các viên chức, giảng viên và người lao động của Trường tiếp tục gặt hái thật nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác giáo dục và đào tạo.

     Cũng trong dịp này, Trường Đại học Đà Lạt cũng đã đến thăm và chúc mừng Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh:

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đến thăm Trường
Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng đến chúc mừng Trường
Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng
Đảng ủy – Ban chủ nhiệm Cục Chính trị Quân khu 7
Văn phòng Báo Thanh niên tại tỉnh Lâm Đồng
Mai Linh Lâm Đồng đến thăm và chúc mừng Trường
Trường Đại học Đà Lạt đến thăm và chúc mừng Trường chính trị tỉnh Lâm Đồng
Trường Đại học Đà Lạt đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng

Phòng Tạp chí và Truyền thông