Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và cao đẳng hệ đào tạo chính quy năm 2014

Hoạt động chung - QLĐT

Ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2014, tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 34 và cao đẳng khóa 35 hệ đào tạo chính quy đợt 1 năm 2014 cho 1.184 sinh viên

Đến dự và chia vui với các tân cử nhân có PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; TS. Lê Hồng Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Xuân Trung, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể quý thầy cô giáo đang công tác tại trường; các cơ quan truyền thông của Trung ương và tỉnh Lâm Đồng; gia đình và bạn bè của các tân cử nhân.
PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và chương trình buổi Lễ, thừa uỷ quyền của PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Vinh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân.


TS. Nguyễn Văn Vinh – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp

Trong số 1.184 tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2014, có 151 sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi; 615 sinh viên được Hiệu trưởng khen thưởng về các thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.
ThS. Hoàng Đức Lâm – Trưởng phòng CTSV công bố Quyết định khen thưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, thay mặt lãnh đạo nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân cử nhân; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh để các em sinh viên có điều kiện tốt nhất trong học tập và nghiên cứu khoa học; đồng thời Hiệu trưởng cũng mong rằng các tân cử nhân bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ hãy phát huy trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và cho xã hội.