Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học kỹ sư khóa 37 hệ đào tạo chính quy đợt tháng 12 năm 2017

Hoạt động chung - CTSV

Hòa chung không khí chuẩn bị đón chào năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018; Sáng ngày 18 tháng 1 năm 2018, tại Hội trường Thư viện, Trường Đại học Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp kỹ sư đại học khóa 37 hệ đào tạo chính quy.

            Tham dự buổi lễ và chung vui với các tân kỹ sư có PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; TS. Trần Hữu Duy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Trần Thống – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; TS. Trịnh Thị Tú Anh – Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế;  các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể quý thầy cô giáo đang công tác tại trường; gia đình và bạn bè của các tân kỹ sư.

            Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của tập thể nhà trường, sự nỗ lực học tập không mệt mỏi của các tân kỹ sư.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Hữu Duy –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

            Thay mặt cho các tân kỹ sư được vinh danh và trao bằng sinh viên Trần Đăng Quang ngành Kỹ thuật Hạt nhân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quãng thời gian học tập tại trường và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, gia đình, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của trường Đại học Đà Lạt thân yêu.

Tân kỹ sư Trần Đăng Quang tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường

            Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân kỹ sư được vinh danh và trao bằng kỹ sư trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và toàn thể tân kỹ sư.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt trao bằng tốt nghiệp cho tân thủ khoa các ngành.

            Lễ tốt nghiệp Kỹ sư khóa 37 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến niềm tin và hy vọng về một lớp kỹ sư mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực, đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng hội nhập; sẵn sàng khẳng định mình trong tương lai; sẵn sàng phục vụ tốt hơn nữa cho quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ