Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 38 và Cao đẳng khóa 39 hệ đào tạo chính quy năm 2018

Hoạt động chung - CTSV

Sáng ngày 21/6/2018, Trường Đại học Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 38 và Cao đẳng khóa 39 hệ đào tạo chính quy năm 2018.

Tham dự buổi lễ và chung vui với các tân cử nhân có PGS.TS Nguyễn Đức Hòa – Bí Thư Đảng ủy, trường Đại học Đà Lạt; PGS.TS Cao Thế Trình – Chủ Tịch Hội Đồng Trường; TS. Lê Minh Chiến – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Lê Hồng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Kết – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể quý thầy cô giáo đang công tác tại trường; các cơ quan truyền thông của Trung ương và tỉnh Lâm Đồng; gia đình và bạn bè của các tân cử nhân.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS. Lê Minh Chiến – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Đà Lạt đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân, nhiệt liệt chúc mừng thành quả của tập thể nhà trường, sự nỗ lực học tập không mệt mỏi của các tân cử nhân.

TS. Lê Minh Chiến – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Trần Hữu Duy –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo thừa lệnh ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 798 tân cử nhân tốt nghiệp trong đó có 14 em đạt loại xuất sắc, 85 em đạt loại giỏi.

TS. Trần Hữu Duy –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Bạch Đoàn Cao Sang, tốt nghiệp ngành Luật, đại diện cho các tân cử phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của trường Đại học Đà Lạt.


Tân cử nhân Bạch Đoàn Cao Sang tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường

Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân cử nhân được vinh danh và trao bằng cử nhân trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và toàn thể tân cử nhân.

Lễ tốt nghiệp Đại học khóa 38 và Cao đẳng khóa 39 diễn ra trong không khí vui tươi, mang đến niềm tin và hy vọng về một lớp cử nhân mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực, đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng hội nhập; sẵn sàng khẳng định mình trong tương lai; sẵn sàng phục vụ tốt hơn nữa cho quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ