Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao cấp Chính trị khóa 71 tại Trường Đại học Đà Lạt

Đảng Uỷ Hoạt động chung - Đảng Uỷ Tin tức của Trường

     Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 27/9/2021 của Đảng ủy Trường Đại học Đà Lạt về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao cấp Chính trị khóa 71, hệ tập trung khóa học 2020-2021, vào chiều ngày 30/09/2021 tại Phòng họp nhà A11, Đảng ủy Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 03 đồng chí là viên chức Trường Đại học Đà Lạt đã hoàn thành lớp Cao cấp Chính trị khóa 71.

     Đến tham dự buổi Lễ, về phía Tỉnh ủy Lâm Đồng có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quốc Kỳ – Phó Trưởng ban, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Quang Viên – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham dự của đồng chí Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, nguyên học viên cao cấp lý luận chính trị các khóa, học viên cao cấp lý luận chính trị khóa 71 và khóa 72.

Ba đồng chí được nhận Bằng tốt nghiệp Cao cấp Chính trị khóa 81 tại Trường Đại học Đà Lạt

     Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Kỳ và đồng chí Lê Minh Chiến đã trao Bằng tốt nghiệp Cao cấp Chính trị cho ba đồng chí gồm: Lê Xuân Hưng (Khoa Ngữ văn và Lịch sử); Trần Ngô Như Khánh (Khoa Công nghệ thông tin); và Nguyễn Văn Ngọc (Phòng Chính trị và Công tác sinh viên).

     Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Chiến đã biểu dương những kết quả đạt được, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện của các học viên để hoàn thành chương trình học tập. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư – Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Tỉnh ủy Lâm Đồng và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tính đến nay, Trường Đại học Đà Lạt đã cử 22 đồng chí tham dự các khóa học nâng cao trình độ lý luận chính trị tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Khóa học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức thành công tốt đẹp, nhiều quyết sách quan trọng được thông qua vì mục tiêu sáng tạo và phát triển, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Trong quá trình học tập, rèn luyện tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các học viên đã được truyền thụ không chỉ những tri thức cơ bản, có hệ thống, cập nhật thực tiễn, hiện đại về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; khoa học lãnh đạo quản lý mà còn được trang bị thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp luận biện chứng giúp học viên nâng cao phẩm chất, năng lực vận dụng lý luận vào thực tiễn, khả năng sáng tạo vào quá trình công tác. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Chiến mong rằng với kiến thức đã được trang bị trong khóa học, các đồng chí đã tốt nghiệp sẽ góp phần cùng Trường Đại học Đà Lạt thực hiện thành công chương trình hành động Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đề ra, đồng thời vận dụng có hiệu quả hơn nữa vào thực tiễn công tác lãnh đạo, quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, phương hướng phát triển của Trường Đại học Đà Lạt trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Kỳ – Phó Trưởng ban, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng phát biểu tại buổi lễ

     Thay mặt Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Quốc Kỳ đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận Bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ nói riêng và Trường Đại học Đà Lạt nói chung, đồng thời, đánh giá cao những thành tựu của Trường Đại học Đà Lạt trong công tác Đảng, công tác chính trị thời gian vừa qua.

     Đại diện cho các học viên nhận Bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Tỉnh ủy Lâm Đồng, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, cũng như sự nỗ lực của các học viên nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 và việc chuyển đổi từ hình thức học trực tiếp sang trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, đại diện cho các học viên của Trường Đại học Đà Lạt, khẳng định quyết tâm không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ và bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, đại diện cho các học viên nhận Bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ, phát biểu ý kiến

Phòng Tạp chí và Truyền thông