Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Công tác Xã hội (chuyên ngành Dân số và Phát triển) – khóa 2 của Trường Đại học Đà Lạt

Tin tức của Trường

     Vào sáng ngày 15/7/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Công tác Xã hội, chuyên ngành Dân số và Phát triển, Hệ vừa làm vừa học – Khóa 2 cho 89 tân cử nhân. Trường Đại học Đà Lạt là đơn vị đầu tiên trong cả nước tổ chức đào tạo bậc cử nhân chuyên ngành Dân số và phát triển. 

 Lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt gửi hoa chúc mừng Khoa Xá hội học và Công tác xã hội

     Buổi Lễ có sự tham dự của ông Vũ Văn Hoan – Phó Chi cục trưởng Chi cục Dân số tỉnh Lâm Đồng; ông Nguyễn Thế Khánh – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Chi cục Dân số tỉnh Lâm Đồng; Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Tổng cục Dân số. Về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham dự của TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Mai Minh Nhật – Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hữu Duy – Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo, TS. Vũ Thị Thùy Dung – Trưởng khoa Khoa Xã hội học và Công tác xã hội  Tiến sĩ. Đỗ Văn Toản – Phó trưởng khoa Xã hội học và Công tác xã hội cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các giảng viên của Khoa XHH&CTXH, các bậc phụ huynh, người thân và bạn bè của các tân cử nhân.

TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

     Phát biểu chúc mừng tại Lễ Tốt nghiệp, Phó Hiệu trưởng Mai Minh đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, đồng thời, mong các tân cử nhân là hãy vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác để góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, TS. Mai Minh Nhật cho biết, nhận thức được tầm quan trọng của công tác dân số trong tình hình mới, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, Nhà trường đã phối hợp với Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình đào tạo cử nhân ngành Công tác xã hội, chuyên ngành Dân số và phát triển.

 Tân thủ khoa khóa 2 – Nguyễn Văn Tuấn nhận bằng tốt nghiệp

     Đây là khóa II, khai giảng từ năm 2022 với các học viên thuộc nhiều dân tộc khác nhau, hiện đang công tác về lĩnh vực Dân số tại các UBND cấp huyện, cấp xã và trạm xá cấp xã, trong đó một số đã có bằng thạc sĩ, đại học các ngành khác, còn lại đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng. Cũng từ năm 2021, ngành Dân số và Phát triển cũng đã chính thức tuyển sinh bậc đại học hệ chính quy, với thời gian đào tạo 4 năm, với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về Dân số và phát triển cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội cho vùng Tây Nguyên cũng như cả nước.

89 tân cử nhân ngành Công tác xã hội (chuyên ngành Dân số và Phát triển) khóa 2

Phòng Tạp chí và Truyền thông