Lễ tốt nghiệp hệ kỹ sư đợt tháng 01/2017

Hoạt động chung - CTSV

Cũng thật trùng hợp với khoảnh khắc chuyển mùa của thời gian, lễ tốt nghiệp cũng là sự chuyển giao trong cuộc đời của mỗi sinh viên- kết thúc quá trình học tập để bắt đầu quá trình mới- quá trình làm việc, cống hiến. Sáng ngày 10/1/2017, tại Giảng đường A27.4 trường Đại học Đà Lạt, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư hệ chính quy  tháng 01/2017 dành cho 26 tân kỹ sư, trong đó có 15 kỹ sư ngành kỹ thuật hạt nhân khóa 1 của trường Đại học Đà Lạt .

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đây là dịp để vinh danh và chúc mừng tất cả các tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường Đại học Đà Lạt. Đến dự buổi lễ và trao bằng cho các tân kỹ sư có Tiến sĩ Lê Hồng Phong, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể; quý thầy cô giáo, toàn thể các em sinh viên tốt nghiệp cùng bạn bè và gia đình. Bên cạnh đó, các phóng viên báo, đài đã tới tham dự, viết bài, ghi hình và đưa tin về buổi lễ.

Tại buổi lễ, Nhà trường  đã trao giấy khen cho 14 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; trao vòng nguyệt quế cho 03 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.   

Phần long  trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân Kỹ sư được vinh danh và trao bằng Kỹ sư trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể sinh viên và phụ huynh .

Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư hệ chính quy  tháng 01/2017 diễn ra trong không khí ấm áp của một mùa xuân mới, mang đến hy vọng và niềm tin về một lớp kỹ sư mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực, đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng hội nhập vào mùa xuân của đất nước.

TS. Lê Hồng Phòng – Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu chúc mừng tân kỹ sư

TS. Lê Hồng Phong trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

TS. Lê Hồng Phong trao bằng tốt nghiệp cho 03 tân kỹ sư tốt nghiệp loại xuất sắc

Các tân kỹ sư ngành Kỹ thuật hạt nhân

Các tân kỹ sư ngành Công nghệ thông tin

Các tân kỹ sư ngành Công nghệ Kỹ thuật điện tử, truyền thông