Lễ phát động Cuộc thi Sáng tạo phần mềm năm 2022 và giới thiệu các khóa học của Trung tâm Công nghệ thông tin

Tin tức của Trường

     Chiều ngày 17/06/2022, tại Hội trường thư viện, Trung tâm Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp cùng Chương trình Học viện mạng Cisco (Cisco Networking Academy), Học viện Amazon Web Services (AWS) tổ chức sự kiện “Phát động Cuộc thi sáng tạo phần mềm năm 2022 – Khoa Công nghệ thông tin và Giới thiệu các khóa học của Trung tâm Công nghệ thông tin”

     Tham dự sự kiện có Ông Nguyễn Trọng Đạt – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đà Lạt; đại diện lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Khoa CNTT, Trung tâm CNTT của Trường. Về phía Học viện mạng Cisco Việt Nam, có sự tham dự trực tuyến của Bà Marcella O’Shea – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của Chương trình Học viện mạng Cisco, và Bà Valerie Leong – Giám đốc Chương trình Học viện AWS khu vực Đông Nam Á.

Tại sự kiện, các chương trình đào tạo của Cisco Networking Academy, AWS Academy, cũng như các chương trình đào tạo ngắn hạn khác của Trung tâm CNTT đã được giới thiệu. Đây là những khóa học dựa trên nền tảng công nghệ mới, đào tạo những kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng về nhân lực công nghệ thông tin hiện nay. Đồng thời, Cuộc thi “Sáng tạo phần mềm năm 2022” của Khoa CNTT đã được phát động với mục đích tìm ra những sinh viên tài năng, bồi dưỡng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tư duy và đam mê trong lập trình ứng dụng của họ. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các nhóm sinh viên đạt thành tích tốt trong cuộc thi “Sáng tạo phần mềm năm 2021”.

     Một số hình ảnh tại sự kiện:

TS. Trần Ngô Như Khánh – Trưởng Khoa CNTT phát biểu khai mạc sự kiện
Ông Nguyễn Trọng Đạt – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại sự kiện
Bà Marcella O’Shea giới thiệu về Cisco Academy
Trao thưởng APJC NetAcad Rider 2022 cho sinh viên Lê Thiên Anh
Thầy Vũ Minh Quan giới thiệu các khóa học của Cisco NetAcad
Cô Phan Thị Thanh Nga phát động Cuộc thi sáng tạo phần mềm năm 2022
Bốc thăm trúng thưởng
Trao thưởng Cuộc thi sáng tạo phần mềm năm 2021