Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đà Lạt và Trường Sư phạm Quốc gia Busan (Hàn Quốc)

Hoạt động chung - QLKH-HTQT Tin tức của Trường

     Vào chiều ngày 23/01/2024, tại Trường Đại học Đà Lạt, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đà Lạt và Trường Sư phạm Quốc gia Busan (BNUE – Hàn Quốc).

     Đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Busan do Hiệu trưởng Park Soo-Jah dẫn đầu cùng các đại diện các đơn vị của BNUE. Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn của Trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng đã bày tỏ mong muốn hợp tác cùng phát triển, nâng cao trình độ giảng dạy của các giảng viên và mở rộng cơ hội học tập và phát triển dành cho sinh viên của cả hai Trường.

   Để đặt nền móng vững chắc cho những hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Đà Lạt và Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Busan, hai bên đã ký kết biên bản hợp tác dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo, chuyên gia. Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác hướng đến thiết lập các chương trình trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học, giao lưu giảng viên/sinh viên,… trong thời gian tới.

Phòng Tạp chí và Truyền thông