Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đà Lạt và Trường Đại học Quốc gia Seoul

Tin tức của Trường

Chiều ngày 16/11/2023, tại Phòng họp A11 của Trường Đại học Đà Lạt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Quốc gia Seoul và Trường Đại học Đà Lạt, cùng những bài tham luận chuyên đề về Nghiên cứu tái thiết vùng. 

Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Chính trị và CTSV, ThS. Hoàng Việt Hậu – Nguyên Trưởng phòng Cơ sở vật chất, PGS. TS. Trần Văn Tiến – Trưởng Khoa Sinh học, TS. Hoàng Thị Bình – Phó trưởng Khoa Sinh học, TS. Hoàng Việt Bách Khoa – Giảng viên Khoa Sinh học, cùng sự tham gia của các bạn sinh viên.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated

Về phía Trường Đại học Quốc Gia Seoul, có sự tham dự của GS. Yong Hoon Son, GS. Young Keun Song, NCS. Dong Yoon Yi, NCS. Gil Sang Lee, NCS. Du Won Kim.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng đã bày tỏ sự mong muốn hợp tác cùng phát triển, nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học của các giảng viên và mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên với Trường Đại học Quốc Gia Seoul. 

A person giving a presentation to a group of people

Description automatically generated

Những bài tham luận về đa dạng về các kế hoạch phát triển bền vững, phản ánh các đặc điểm đặc trưng của khu vực, nhằm mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến sự chênh lệch, sự tiêu biến một số đặc trưng của vùng vì lý do đô thị hóa đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, thực tế và hữu dụng cho các bạn sinh viên.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trường Đại học Đà Lạt và Trường Đại học Quốc gia Seoul đã có những định hướng và kế hoạch cùng hợp tác và phát triển trong tương lai, góp phần thiết lập và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong việc nghiên cứu giữa Hàn Quốc và Việt Nam.