Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đà Lạt cùng SAM tuyền Lâm

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Sau thời gian trao đổi và thống nhất, vào sáng ngày 18/5/2023, tại Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Trường Đại học Đà Lạt đã ký kết hợp tác đào tạo cùng Công ty CP Sacom Tuyền Lâm (SAM Tuyền Lâm) nhằm triển khai các hoạt động hợp tác dài hạn về các mảng thực tập sinh viên, đào tạo thực hành tại doanh nghiệp,…

     Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng Quản lý SAM Tuyền Lâm; bà Nguyễn Thị Thúy Hà – Giám đốc Nhân sự SAM Tuyền Lâm cùng các trường bộ phận của SAM Tuyền Lâm. Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Anh – Trưởng khoa Khoa Du lịch cùng lãnh đạo các phòng chức năng và khoa Du lịch của Trường.

     Trường Đại học Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm thống nhất hợp tác triển khai các hoạt động như: Hỗ trợ sinh viên của Trường thực tập thực tế và cơ hội việc làm Tại SAM Tuyền Lâm; Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành tại doanh nghiệp ngành Du lịch/khách sạn, có người hướng dẫn; phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên như tư vấn hướng nghiệp, chương trình tour tham quan thực tế nghề nghiệp, chương trình học bổng, CLB thực tập sinh du lịch,…

     Việc hợp tác giữa hai bên hướng tới mục tiêu bổ sung các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, sẵn sàng làm việc trong môi trường tiêu chuẩn 4 sao sau khi ra trường, và có cơ hội được dụng của SAM Tuyền Lâm; đồng thời phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Đà Lạt và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho SAM Tuyền Lâm nói riêng và ngành Du lịch – Khách sạn Việt Nam nói chung.

     Nằm trong khu vực du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km về phía Nam, cách sân bay Liên Khương khoảng 20km về phía Bắc. Là tổ hợp sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, đã tạo nên một Tuyền Lâm sang trọng trong mắt khách du lịch. Với đầy đủ mọi loại hình dịch vụ (Khách sạn, resort, sân golf, phòng hội nghị, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi, minishop….) SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts đang dần từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng.

     Sau khi thỏa thuận hợp tác được ký, Trường Đại học Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm sẽ tiếp tục thảo luận, tổ chức các chương trình để cụ thể hóa văn bản, đáp ứng được nhu cầu thực tế của hai bên.

Phòng Tạp chí và Truyền thông