Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng 2) tại Trường Đại học Đà Lạt

Hoạt động chung - TCHC Tin tức của Trường

     Vào sáng ngày 25/07/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên chính ( hạng II) năm 2023.

     Buổi lễ có sự tham gia dự của TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; PGS.TS Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại Học Đà Lạt.

     Trải qua cuộc thi để có được kết quả ngày hôm nay, lễ công bố quyết định dấu mốc để các giảng viên được thăng hạng, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Đà Lạt. Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố 27 giảng viên được bỏ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II). Đại diện Trường Đại Học Đà Lạt đã trao quyết định đến các giảng viên.

     Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến gửi lời chúc mừng đến các giảng viên. Hiệu Trưởng cũng mong muốn các giảng viên sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm tuyệt đối trong công việc, tiếp tục trao dồi kiến thức, nổ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển của Trường.

     Đại diện các giảng viên vừa được bổ nhiệm, Th.S Phạm Hồng Hải – Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt. Đồng thời, Th.S Phạm Ngọc Hải bày tỏ niểm vinh dự khi được thăng hạng và sẽ nổ lực phấn đấu, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phòng Tạp chí và Truyền thông