Lễ công bố quyết định tuyển dụng, tiếp nhận viên chức năm 2023

Hoạt động chung - TCHC Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Sáng ngày 12/06/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định tuyển dụng, tiếp nhận viên chức của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt năm 2023.

     Buổi lễ có sự tham dự của TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; TS. Mai Minh Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Thống – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Đà Lạt.

     Trải qua các bước từ xây dựng kế hoạch tuyển dụng, thông báo tuyển dụng, xét tuyển các vòng 1, vòng 2 và đến công bố kết quả tuyển dụng viên chức năm 2023, Lễ công bố quyết định là dấu mốc để các viên chức vừa được tuyển dụng bước vào quá trình công tác của mình tại các đơn vị, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Đà Lạt.

TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi Lễ

    Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định về việc tuyển dụng cho 18 viên chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023 và quyết định tiếp nhận cho 02 viên chức. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt đã trao quyết định đến các tân viên chức.

     Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến gửi lời chúc mừng đến các viên chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023 và nhiệt liệt chào đón các viên chức chính thức làm việc tại Trường Đại học Đà Lạt. Hiệu trưởng cũng mong muốn các viên chức mới được tuyển dụng và tiếp nhận sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm đối với công việc, tiếp tục trau dồi kiến thức, nổ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

     Đại diện các chuyên viên mới trúng tuyển, TS. Trần Ngọc Quỳnh Như – giảng viên vừa được tuyển dụng làm việc tại Khoa Kình tế – Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt, Hội đồng tuyển dụng cùng các đơn vị trong trường đã đến chúc mừng. Đồng thời, TS. Trần Ngọc Quỳnh Như bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm và sẽ nổ lực phấn đấu, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phòng Tạp chí và Truyền thông