Lễ công bố quyết định tuyển dụng, tiếp nhận viên chức năm 2022

Hoạt động chung - TCHC

     Ngày 2/10/2022, Trường Đại học Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định tuyển dụng, tiếp nhận viên chức của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt năm 2022.

     Buổi lễ có sự tham dự của TS. Lê Minh Chiến – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Thống – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Quỳnh Hảo – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Đà Lạt.

    Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định về việc tuyển dụng cho 16 viên chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022 và quyết định tiếp nhận cho 01 viên chức. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt đã trao quyết định đến các tân viên chức.

     Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến gửi lời chúc mừng đến các viên chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022 và nhiệt liệt chào đón các viên chức chính thức làm việc tại Trường Đại học Đà Lạt. Hiệu trưởng cũng mong muốn các viên chức mới được tuyển dụng và tiếp nhận sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm đối với công việc, tiếp tục trau dồi kiến thức, nổ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

     Đại diện các chuyên viên mới trúng tuyển, TS. Trương Vũ Tuấn Tú – Viên chức vừa được tuyển dụng làm việc tại Khoa Kình tế – Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt, Hội đồng tuyển dụng cùng các đơn vị trong trường đã đến chúc mừng. Đồng thời, TS. Trương Vũ Tuấn Tú bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm và sẽ nổ lực phấn đấu, đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phòng Tạp chí và Truyền thông