Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Trung

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Với mục đích:

Tạo điều kiện, môi trường học tập và phát triển khả năng sử dụng tiếng Trung của sinh viên Trường Đại học Đà Lạt nói chung và sinh viên chuyên ngành Trung Quốc học nói riêng.

Thông qua câu lạc bộ nhằm tạo cho thành viên một sân chơi giải trí lành mạnh, truyền động lực và cảm hứng học tiếng Trung.

Giúp các thành viên phát triển điểm mạnh về tiếng Trung cũng như khắc phục những điểm còn hạn chế trong quá trình hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Trung của mình.

Phát huy tinh thần đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình học tập và làm việc.

Trau dồi thêm kĩ năng mềm cần thiết, những kiến thức mới về văn hóa và lịch sử Trung Quốc, rèn luyện kĩ năng dịch thuật và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả cũng như định hướng nghề nghiệp.

Tạo môi trường sinh hoạt đáp ứng đúng, đủ, sâu sắc nhu cầu của sinh viên, lắng nghe được những ý kiến, ý tưởng của hội viên Câu lạc bộ.

Ngày 08/5/2024 vừa qua, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt tổ chức buổi lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Trung.

Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB Tiếng Trung Trường Đại học Đà Lạt (3 Sinh viên ở giữa)

Hy vọng các bạn sinh viên DLU sẽ có được những giây phút học tập, giải trí thật sự thoải mái và bổ ích tại câu lạc bộ Tiếng Trung DLU.

—————————

Thông tin liên hệ:

Website: https://clb.dlu.edu.vn/cau-lac-bo/clb-tieng-trung/

Ban Chủ nhiệm CLB:

1. Cao Minh Ngọc – Chủ nhiệm – 0335792879

2. Nguyễn Thị Kim Nhường – Lớp TQK46A – Phó Chủ nhiệm

3. Lê Thị Phương Thảo – Lớp TQK45 – Phó Chủ nhiệm

—————————–

Câu lạc bộ Tiếng Trung DLU trực thuộc:

Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

Khoa Ngữ văn – Lịch sử, Trường Đại học Đà Lạt