Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB tiếng Anh – NAFA ENGLISH CLUB

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập và cuộc sống. Đồng thời tạo diễn đàn, sân chơi cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả.

Ngày 08/5/2024, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt tổ chức buổi lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh “NAFA ENGLISH CLUB”. Từng chữ cái trong cái tên《NAFA》đều có một ý nghĩa riêng biệt:

N – Nexus: connection

A – Amity: friendship

F – Flair: talent

A – Abode: home

️Tới tham dự buổi lễ có NCS.ThS. Phạm Hồng Hải – Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, Bí thư đoàn trường; NCS.ThS. Nguyễn Đình Nghiệp – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường; ThS. Phạm Thị Huê – Phó Bí thư đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; đồng chí La Quốc Thắng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Hồ Văn Hưng – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

NCS.ThS. Nguyễn Đình Nghiệp – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường

Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, các đồng chí là Chủ nhiệm các Câu lạc bộ sinh viên trong trường, hơn 300 sinh viên các khoa có mặt để dự buổi lễ.

🌸Câu lạc bộ tiếng Anh Nafa English Club ra đời tạo môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi, phát biểu ý kiến, tranh luận bằng tiếng Anh theo từng chủ điểm. Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, các thành viên Nafa English Club còn được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng luyện ngữ điệu, kỹ năng điều hành một buổi thảo luận, kỹ năng tổng kết và báo cáo ý kiến bằng tiếng Anh… Đây là những kỹ năng giúp sinh viên tạo sự khác biệt và ưu thế cho bản thân trong quá học tập và làm việc sau này.

🌸Bên cạnh chương trình học tập chính khóa, nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thế phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Với khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp các sinh viên tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu trong tương lai.

☘️Hy vọng các bạn sinh viên DLU sẽ có được những giây phút học tập, giải trí thật sự thoải mái và bổ ích tại câu lạc bộ Nafa English Club.

————————-

🌟SLOGAN: “UNLOCK YOUR POTENTIAL” có nghĩa là “Mở khóa tiềm năng của bạn”. Câu khẩu hiệu như muốn nói lên hết tất cả những mục tiêu mà các thành viên trong CLB NAFA ENGLISH CLUB muốn hướng đến trong tương lai.

🖋Along with the name “NAFA CLUB” and the slogan “UNLOCK YOUR POTENTIAL” hope you guys will support us in the long journey ahead.