Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt”

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Ngày 08/5/2024, tại Hội trường A32, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt.

️Tới tham dự buổi lễ có NCS.ThS. Phạm Hồng Hải – Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, Bí thư đoàn trường; NCS.ThS. Nguyễn Đình Nghiệp – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường; ThS. Phạm Thị Huê – Phó Bí thư đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; đồng chí La Quốc Thắng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Hồ Văn Hưng – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, các đồng chí là Chủ nhiệm các Câu lạc bộ sinh viên trong trường, hơn 300 sinh viên các khoa, và hơn 100 sinh viên 5 tốt các cấp có mặt để dự buổi lễ.

NCS.ThS. Nguyễn Đình Nghiệp – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường phát biểu trong buổi lễ

Sinh viên 5 tốt là phong trào lớn của Hội Sinh viên Việt Nam, nhằm xây dựng hình ảnh người sinh viên bảo đảm 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt.

Đây cũng là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong rèn luyện, hoàn thiện bản thân. Có thể nói, Phong trào Sinh viên 5 tốt là mô hình tối ưu nhất để xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa “nhiệt” vừa “chuyên” là vấn đề mà các cơ sở giáo dục đại học và các cấp Đoàn – Hội luôn quan tâm hướng đến.

Việc thành lập câu lạc bộ nhằm tạo lập môi trường cho các bạn sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng, hỗ trợ sinh viên trong học tập, rèn luyện, trải nghiệm, để các bạn ngày càng hoàn thiện hơn, mục tiêu là hướng đến danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Đồng thời, tạo nguồn đoàn viên ưu tú, chất lượng để giới thiệu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chủ nhiệm CLB SV5 Tốt Trường Đại học Đà Lạt (Thứ 2 từ trái sang)

Trước buổi lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt, Câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt” đã có một thời gian dài tham gia các hoạt động để gây dựng phong trào và định hướng hoạt động cho các bạn sinh viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường chia sẻ: “Sự ra đời của Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt đã thể hiện sự năng động của các bạn sinh viên, là minh chứng, kết quả của một khoảng thời gian dài gây dựng và phát triển. Trong thời gian tới, Hội sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để các hoạt động của CLB sẽ được đảm bảo và phát triển về cả số lượng thành viên cùng chất lượng các hoạt động”.

————–

Hãy đến với Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Đà Lạt nhé!

Liên hệ:

Chủ nhiệm Câu lạc bộ:

Nguyễn Thị Quỳnh Thư – ĐT: 0944062632 – Email 2111691@dlu.edu.vn

Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ:

Lê Thị Đào – ĐT: 0866485734 – Email 2112212@dlu.edu.vn

Cà Thụy Hoài Thương – ĐT: 0336480233 – Email: 2011499@dlu.edu.vn