Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024, chức danh Phó Giáo sư năm 2022 và vinh danh tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Vào sáng ngày 10/6/2022, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024; Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 và vinh danh các tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

    Buổi Lễ trân trọng nhận được sự tham dự của các quý đại biểu: Đồng chí Trần Việt Hùng – Nguyên Phó chánh văn phòng Trung ương Đảng, Uỷ viên Hội đồng Trường, Trường Đại học Đà Lạt; TS. Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Bùi Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng, cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng; Đồng chí Trần Thị Vũ Loan – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Lạt; Cùng đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo Học viện Lục quân Đà Lạt; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Nguyễn Văn Vinh, cùng các nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đại diện viên chức, người lao động và người học của Trường Đại học Đà Lạt.

Tân Phó Hiệu trưởng Trần Thống (ở giữa)

    Tại buổi Lễ, ông Phan Tuấn Anh, Quyền Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học Đà Lạt – thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Trường – đã công bố Nghị quyết số 369/NQ/ĐHĐL-HĐT ngày 16/5/2022 của Hội đồng trường Trường Đại học Đà Lạt về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt nhiệm kỳ 2019-2024 cho ông Trần Thống, nguyên Quyền Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; và Quyết định số 378/QĐ-ĐHĐL ngày 19/5/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Kinh tế cho ông Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng phòng Tạp chí và Truyền thông.

Tân Phó Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn (ở giữa)

    Tính đến tháng 5/2022, Trường Đại học Đà Lạt đã có thêm 09 giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận học vị Tiến sĩ. Tại buổi Lễ trang trọng này, Trường đã trao kỷ niệm chương và hoa chúc mừng để vinh danh các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ. Cũng tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến đã gửi bó hoa tươi thắm để cảm ơn và chào đón PGS.TS. Trần Hữu Tráng – giảng viên cao cấp chuyên ngành Luật học từ Trường Đại học Mở, Hà Nội – về công tác tại Khoa Luật học của Trường Đại học Đà Lạt.

Vinh danh các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ của Trường Đại học Đà Lạt

    Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến đã gửi lời chúc mừng đến tân Phó Hiệu trưởng Trần Thống, tân Phó Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn và 09 tân Tiến sĩ. Thay mặt tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động và người học của Trường, Hiệu trưởng Lê Minh Chiến đã bày tỏ niềm tin: Trên cương vị mới, Phó Hiệu trưởng Trần Thống sẽ phát huy hết năng lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm được giao, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ để cùng toàn thể viên chức, người lao động và người học của Trường thực hiện thành công mục tiêu xây dựng Trường Đại học Đà Lạt phát triển nhanh và bền vững. Hiệu trưởng Lê Minh Chiến cũng mong rằng các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, uy tín, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

Hiệu trưởng Lê Minh Chiến tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Trần Hữu Tráng đến nhận công tác tại Trường

     Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng Trần Thống đã bày tỏ lòng biết ơn vì sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy Lâm Đồng, các nguyên lãnh đạo Trường, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị của Trường, và sự tín nhiệm của tập thể viên chức và người lao động Trường Đại học Đà Lạt. Theo phân công của Hiệu Trưởng Trường Đại học Đà Lạt, tân Phó Hiệu trưởng Trần Thống sẽ phụ trách bốn mảng công tác chính: (1) Công tác công nghệ thông tin và chuyển đổi số; (2) Công tác cải cách hành chính; (3) Công tác quản lý sinh viên, công tác hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên; (4) Theo dõi và chỉ đạo một số đơn vị trong Trường. Tân Phó Hiệu trưởng Trần Thống cũng xác định rằng công tác chuyển đổi mô hình quản trị Trường, nâng cao hiệu quả quản trị, quản lý theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả dựa trên nền tảng số là một trong những nhiệm vụ ưu tiên và quan trọng của Trường trong thời gian tới.

Phó Hiệu trưởng Trần Thống phát biểu nhận nhiệm vụ

     Đại diện các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ của Trường Đại học Đà Lạt, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn đã bày tỏ sự cảm kích và lòng biết ơn đối với các thế hệ lãnh đạo đương nhiệm và tiền nhiệm của Trường đã luôn chăm lo, vun đắp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, và nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu khoa học, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn giáo đức, hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được phân công, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Đà Lạt, của ngành Giáo dục và Đào tạo, và sự thịnh vượng của đất nước.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Cơ quan báo, đài đưa tin về sự kiện:

– Báo Lâm Đồng: http://baolamdong.vn/xahoi/202206/truong-dai-hoc-da-lat-co-them-mot-pho-hieu-truong-3120281/

Phòng Tạp chí và Truyền thông