Làm việc với đoàn công tác tỉnh Kochi (Nhật Bản)

Tin tức của Trường

    Vào sáng ngày 30/8/2022, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Kochi (Nhật Bản) với mục đích giao lưu, giới thiệu về cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các sinh viên.

    Tham dự buổi gặp mặt, về phía đoàn công tác tỉnh Kochi có ông Hamada Kenji, Phó Giám đốc Sở Thương mại, Công nghiệp và Lao động tỉnh Kochi, ông Satake Shinichi, Chủ tịch Hội đồng trường Ryoma Gakuen, cùng 28 thành viên đoàn công tác. Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có ông Nguyễn Cao Luyện, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quốc tế học, cùng các sinh viên đang theo học tại Khoa Quốc tế học.

    Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Cao Luyện đã đại diện cho Trường Đại học Đà Lạt gửi lời chào và chúc sức khỏe đến các thành viên của đoàn công tác. Ông đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, các hoạt động và thành tích mà Trường Đại học Đà Lạt đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về xu hướng của sinh viên sau khi tốt nghiệp và những yếu tố mà Trường và sinh viên Trường Đại học Đà Lạt mong muốn ở tỉnh Kochi.

    Chia sẻ về cơ hội học tập và làm việc tại tỉnh Kochi, đại diện trường Ryoma Gakuen đã trình bày cụ thể về các khóa học tại Trường, chi phí học tập, sinh hoạt, các hoạt động cộng đồng, cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên tham dự buổi gặp mặt đã đặt nhiều câu hỏi cho các đại diện tỉnh Kochi cũng như trường Ryoma Gakuen và đều được giải đáp tận tình.

Phòng Tạp chí và Truyền thông