Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đà Lạt và Tập đoàn Giáo dục IGC

Tin nổi bật Tin tức của Trường

Trong hai ngành 17 và 18/2/2023, Trường Đại học Đà Lạt và Tập đoàn Giáo dục IGC đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và chia sẻ thông tin về thực tập, thực tế, cơ hội việc làm dành cho sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt.

Tham dự buổi lễ ký kết văn bản hợp tác vào sáng ngày 17/2, về phía Tập đoàn Giáo dục IGC, có ông Đình Hoàng Triều – Phó Tổng giám đốc thường trực và các thành viên của Tập đoàn; Về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham dự của TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn của Trường.

Văn bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Đà Lạt và Tập đoàn Giáo dục IGC hướng đến mục tiêu bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành giáo dục. Thông qua việc hỗ trợ triển khai các chương trình đào tạo đại học các ngành sư phạm, phối hợp tổ chức các khóa thực tập, triển khai các chương trình trao học bổng/hỗ trợ học tập đối với các sinh viên sư phạm đạt thành tích cao, sinh viên các ngành sư phạm của Trường Đại học Đà Lạt sẽ có thêm nhiều cơ hội cọ xát với môi trường thực tế, nâng cao khả năng nghiệp vụ của bản thân, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Tiếp theo vào sáng ngày 18/2/2023, tại Hội trường Thư viện Trường Đại học Đà Lạt, Tập đoàn Giáo dục IGC đã có buổi chia sẻ thông tin về thực tập, thực tế và cơ hội việc làm tại hệ thống giáo dục IGC dành cho các sinh viên ngành sư phạm của Trường Đại học Đà Lạt. Tại đây, sinh viên sư phạm đã được cung cấp, trao đổi thêm về môi trường làm việc của ngành giáo dục trong thực tế, từ đó có thể chuẩn bị hành trang tốt hơn cho bản thân để phát huy được năng lực, theo đuổi đam mê sư phạm sau khi ra trường. 

Buổi chia sẻ thông tin về thực tập, thực tế và cơ hội việc làm tại hệ thống giáo dục IGC dành cho các sinh viên ngành sư phạm của Trường Đại học Đà Lạt

Phòng Tạp chí và Truyền thông