Hội thảo “Hoạch định tài chính từ sớm & cơ hội phát triển tài sản với thị trường chứng khoán“ tại Trường Đại học Đà Lạt

Tin tức của Trường

Sáng ngày 12/10/2023, tại hội trường A32, Trường Đại học Đà Lạt đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề “Hoạch định tài chính từ sớm & cơ hội phát triển tài sản với thị trường chứng khoán”, phối hợp cùng Công ty quản lý quỹ Vinacapital và đại diện Văn phòng UBCKNN tại TP. HCM dành cho các sinh viên.

A group of people sitting in a lecture hall

Description automatically generated

Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của PGS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Thị Ngọc Thuyên – Trưởng khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, TS. Trần Nhật Thiện – Phó trưởng khoa Kinh tế -Quản trị kinh doanh, TS. Phan Minh Đức – Phó trưởng khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh cùng với một số cán bộ giảng viên trong khoa.

A group of people sitting in a lecture hall

Description automatically generated

Về phía Công ty quản lý quỹ Vinacapital, Văn phòng UBCKNN tại TP.HCM, có sự tham dự của bà Thái Thị Hồng – Trưởng bộ phận Phát triển Đối tác và Đào tạo Công ty Vinacapital, ông Đinh Gia Ninh – Giám đốc Kiểm soát nội bộ Công ty Vinacapital, ông Trần Tuấn Anh – Vụ phó – Phó Trưởng đại diện VP UBCKNN tại TP.HCM.

Tại biểu hội thảo, PSG. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt đã có bài phát biểu về sự hợp tác giữa Trường và Công ty quản lý quỹ Vinacapital, hi vọng nâng cao tinh thần học hỏi của sinh viên thông qua các buổi hội thảo.

A person and person wearing face masks

Description automatically generated

Đại diện từ Công ty quản lý quỹ Vinacapital cũng đã chia sẻ về các vấn đề về tiềm năng và triển vọng của thị trường chứng khoán, kế hoạch hoạch định tài chính cá nhân từ sớm. Các bạn sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức và giao lưu với các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đến từ UBCKNN và Công ty quản lý quỹ Vinacapital.

Sự thành công của buổi hội thảo là sẽ là động lực cho Trường Đại học Đà Lạt và UBCKNN, Công ty quản lý quỹ Vinacapital tiếp tục phối hợp tổ chức các buổi hội thảo để cập nhật thông tin bổ ích về tài chính, chứng khoán đến toàn thể sinh viên.