Hội thao Cán bộ viên chức và Người lao động Trường Đại học Đà Lạt năm 2020

Tin tức của Trường

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI – Nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Hội thao Cán bộ viên chức và Người lao động năm 2020.

Hội thao diễn ra từ ngày 30/10 đến 01/11/2020, được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Đà Lạt.

Hội thao năm nay có sự tham dự của hơn 100 vận động viên với 04 nội dung thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, và Cầu lông.

Hội thao Cán bộ viên chức và Người lao động Trường Đại học Đà Lạt là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường, đồng thời cũng là dịp để cán bộ viên chức và người lao động trong Trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động. Với tinh thần đó, Hội thao đã nhận được nhiều sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và các cổ động viên. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao các vận động viên đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và bất ngờ.

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Thể chất, sự chuyên nghiệp của tổ trọng tài, tổ phục vụ, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần to lớn làm nên thành công của Giải. Hội thao Cán bộ viên chức và Người lao động Trường Đại học Đà Lạt năm 2020 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thao

Công đoàn Trường